Đèn pha led công nghệ mới

Với công nghệ hiện đại nhất, đèn pha led đã và đang trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đồng thời đây cũng là sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và có tính bảo vệ môi trường, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Đèn pha led công nghệ mới

Được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, sản phẩm đảm bảo tính an toàn rất cao cho người sử dụng.

Đồng thời trong quá trình chiếu sáng, đèn pha Led cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo nhưng không phát ra các bức xạ độc hại. Cho bạn một không gian trong lành và thân thiện với môi trường.

Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất.

Hơn nữa, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Đèn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường.

Còn các loại đèn pha led có chỉ số hoàn màu cao hơn thường có giá thành cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về sự đầu tư của mình.

Đèn pha led đang là sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay bởi các đặc tính ưu việt của nó.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không mnag ngay sản phẩm tuyệt vời này về với ngôi nhà của mình. Đèn pha led xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com