Đèn pha led chiếu sáng bãi giữ xe

Với cường độ ánh sáng mạnh, độ soi rọi và hắt sáng cao, đèn pha led đặc biệt thích hợp với những không gian rộng lớn, bãi giữ xe là một trong số đó.

Đèn được “trình làng” từ những năm 60 của thế kỉ 20. Ngay từ khi mới xuất hiện, đèn pha led đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm này liên tục được cải tiến, phát triển để đến nay, sau hơn 50 năm, thiết bị này đã trở thành một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và được tin dùng chiếu sáng trong mọi không gian.

 

đèn pha Led chiếu sáng bãi giữ xe

 

Nếu đèn compact, muốn phát sáng thì phải phát tia cực tím vào lớp huỳnh quang và hơi thủy ngân kích thích lớp huỳnh quang phát sáng hay như đèn sợi đốt thì cần dây tóc nóng đỏ đến mức phát sáng.

Trong khi đó, thì đèn pha led lại hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện đi qua lớp bán dẫn P-N, chất lượng ánh sáng phụ thuộc chủ yếu vào chip led, bộ phận quan trọng nhất của đèn nên cho ra ánh sáng nổi trội hơn hẳn.

Ánh sáng đèn có độ đồng đều, độ hắt sáng và soi rọi cao, mang ánh sáng đến mọi ngóc ngách trong không gian.

Bãi giữ xe là một không gian rộng và tập trung nhiều người, nhiều phương tiện, sử dụng đèn pha led sẽ đảm bảo không gian đủ ánh sáng, thuận tiện cho mọi hoạt động. Bên cạnh đó, độ hoàn màu hoàn hảo sẽ tạo cảm giác chân thực, dễ chịu đối với mắt người giúp việc di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

Vỏ đèn được làm từ nhôm vừa mang lại giá trị sử dụng bền bỉ vừa giúp tản nhiệt tốt. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa ít nhiệt lượng ra môi trường nên không làm không khí bị nóng lên, hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Với những ưu điểm trên, đèn pha led là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo để chiếu sáng bãi giữ xe và những không gian rộng lớn khác.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com