Đèn pha LED 70W

Thiết kế gọn, chắc chắn là những từ ngữ dùng để mêu tả về đèn pha led Đèn pha LED 70W. đèn kết hợp nguồn ánh sáng Led đem đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời hiện đại.

Ưu điển sảm phẩm:

Đèn có độ rọi cao cho màu sắc ánh sáng tự nhiên, rõ nét ngay cả khi thời tiết sương mù.

Đèn pha led được làm từ nguyên liệu đồng đúc nguyên khối chắc chắn đảm bảo độ kín đạt chuẩn IP65 điều này giúp bảo vệ chip led tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ đèn cũng như hiệu quả chiếu sáng.

 

đèn pha Led 70w

 

Mặt đèn trang bị kính cường lực có độ dày cao có khả năng chịu lực va đập mạnh từ môi trường bên ngoài tác dộng vào.

Sản phẩm đèn pha led sản xuất nhằm thay thế dòng đèn cao áp thường để tiết kiệm điện năng, giảm các khoản chi phí sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng.

Đèn Pha LED 70W có lợi ích nổi trội là tiết kiệm điện năng, đèn không gây hại cho mắt và độ sáng luôn duy trì ổn định trong điều kiện chiếu sáng liên tục.

Đèn gốm màu trắng lạnh và màu trắng ngày giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Đèn không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia sáng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm đèn có giá thành hợp lý Vì vậy sản pẩm được sự tín nhiệm của người dùng.

Bộ đèn pha led thích hợp ứng dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau tại những khu vực rộng lớn, biển hiệu quảng cáo, mặt tiền nhà ở, sân khấu, đường phố, sân vận động, khu vui chơi giải trí

Hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com