Trang chủ » Đèn Led Philips sử dụng không lo cháy hỏng!

Đèn Led Philips sử dụng không lo cháy hỏng!

(Ngày đăng: 17-03-2016 17:23:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Với thiết kế có bộ biến áp chuyển đổi dòng điện, bạn hoàn toàn yên tâm không lo cháy hỏng khi sử dụng đèn Led Philips trong điều kiện điện lưới quốc gia bất ổn định như hiện nay.

Nhằm khắc phục hiện tượng trên, các chuyên gia chiếu sáng tại Philips đã thiết kế thành công dòng đèn chiếu sáng thế hệ mới mang tên đèn led Philips. Với bộ biến áp chuyển đổi dòng điện được thiết kế trên công nghệ Led đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đèn đảm bảo có được nguồn điện năng ổn định và “linh động” phản ứng với dòng điện nguồn nên độ bền cao hơn hẳn so với nhiều loại đèn chiếu sáng thông thường. Thậm chí, ngay khi đột ngột mất hoặc có điện cũng không làm ảnh hưởng đến dòng đèn cao cấp này.

 

 

Sự thất thường và không ổn định của mạng lưới điện quốc gia hiện nay khiến khá nhiều người lo lắng. Hằng năm, không ít vật dụng phải nói lời chia tay với gia chủ vì cháy hỏng bất ngờ. Tình trạng trên xuất hiện một phần vì sự quá tải khi sử dụng hệ thống chiếu sáng tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho việc tỏa nhiệt vô tác dụng ra ngoài môi trường như dòng đèn sợi đốt truyền thống. Mặt khác, các loại bóng đèn và công cụ hỗ trợ sinh hoạt gia đình không được thiết kế kèm theo bộ biến áp để làm ổn định dòng điện và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, hỏng hóc của sản phẩm.

Mặt khác, đèn Led Philips chỉ dùng khoảng 25% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo ánh sáng đủ tốt và ổn định nên tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho người dùng và hạn chế tối đa sự quá tải của mạng lưới điện quốc gia.

Bởi vậy, có tới 90% các gia đình đã thử nghiệm sử dụng đèn Led Philips đều công nhận họ hoàn toàn yên tâm, không lo cháy hỏng khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng này trong ngôi nhà của mình.