• Chia sẻ
  • Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có ưu điểm như thế nào?

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có ưu điểm như thế nào?

Để đưa ra quyết định có nên mua một sản phẩm đèn khẩn cấp để sử dụng hay không thì người tiêu dùng thường dựa vào tiêu chí những ưu điểm mà sản phẩm mang đến cho mình trong quá trình sử dụng để mua sản phẩm. Vậy, khi khách hàng có ý định muốn mua đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon thì nên biết những ưu điểm về sản phẩm?

Để giúp khách hàng giảm bớt một phần nào lo lắng thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về ưu điểm của sản phẩm nói trên.
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon có ưu điểm chiếu sáng khẩn cấp
 
Đèn khẩn cấp Paragon - cái tên nói lên tất cả rồi phải không nào, chính vì vậy mà sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng khẩn cấp. Công dụng của sản phẩm chính là hỗ trợ người dùng trong trường hợp chiếu sáng khẩn cấp khi điện bị cúp do sự cố cháy nổ.
 
 
Với thiết kế hai bóng đèn tạo sự linh hoạt thì người sử dụng có thể cho một bóng đèn chiếu sáng để tiết kiệm điện năng hoặc cho hai bóng đèn cùng sáng để cung cấp nguồn ánh sáng tốt nhất cho không gian sử dụng.
 
Ưu điểm thứ hai là tính năng tự động
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon được thiết kế với tính năng tự động bất tắt khi cần thiết. Khi đèn cảm nhận được ánh sáng xung quanh thiếu hụt thì đèn sẽ tự động bật sáng và khi ánh sáng đã đủ thì đèn sẽ tự động tắt đi. Để làm được điều này thì sản phẩm đã dự trữ điện năng vào pin và pin sẽ nạp điện tự động và ngắt điện tự động khi đầy đủ điện năng. Nhờ vậy mà bảo vệ được pin lâu hư hỏng hơn.
 
Ưu điểm thứ ba là sự đơn giản, tiện lợi trong lắp đặt
 
Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon được thiết kế đẹp nhưng không cầu kì mà vô cùng đơn giản, với hệ thống tay cầm ở đằng sau thì người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến những vị trí cần thiết khác nhau.
 
 
Như vậy, với những gì chúng tôi nói trên thì khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon rồi nhé. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Hiện nay, nếu khách hàng muốn  biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòn liên hệ về hệ thống nhà phân phối các thiết bị chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được cung cấp thông tin.
 
- Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/