• Chia sẻ
  • Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát là gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một sản phẩm đồng dẫn điện tốt để sử dụng nhưng chưa tìm ra được sản phẩm đó đến từ nhà sản xuất nào. Vậy thì bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi, có thể bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề về ưu điểm của dây đồng dẫn điện của nhà sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát mà các khách hàng có nhu cầu muốn mua dây đồng dẫn điện của Thịnh Phát nên biết.

Về dây đồng dẫn điện Thịnh Phát thì nó sẽ có những ưu điểm sau làm khách hàng nên lưu tâm.

• Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát có điện trở suất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 và chỉ kém sau bạc. Do đó hao tổn về điện năng của dây đồng dẫn điện rất nhỏ. 

• Dây được thiết kế chịu được mọi tác động của điều kiện tự nhiên từ môi trường vì vậy dây đồng dẫn điện thường được dùng trong 1 số chi tiết máy móc quan trọng.

• Ruột dẫn điện được làm bằng đồng (copper: Cu) và dây đồng dẫn điện Thịnh Phát có lớp cách điện bằng PVC hoặc XLPE

• Về cấu tạo gồm: Chất độn làm bằng sợi PP (Polypropylen); Băng quấn làm bằng băng không dệt; Lớp vỏ bọc trong được làm bằng PVC hoặc PE; Giáp kim loại bảo vệ làm bằng DATA, DSTA, SWA; Lớp vỏ bọc ngoài làm bằng PCV, PE hoặc HPPE…

Cùng HOÀNG PHÁT LIGHTING điểm qua các sản phẩm đồng dẫn điện Thịnh Phát để khách hàng có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng

- VC – 300/500V – 450/750V – 0.6/1kV (Trang 4)

- VCmo, VCmd – 0.6/1kV (Trang 5)

- CV, VCm - 450/750V – 0.6/1kV (Trang 6)

- CVV – 0.6/1kV (Trang 7)

- CXV – 0.6/1kV (Trang 9)

- CVVm – 300/500V – 0.6/1kV (Trang 14)

- DuCV, TrCV – 0.6/1kV (Trang 16)

Tất cả thông tin chi tiết được cập nhật đầy đủ trong Bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát.

Khi có nhu cầu về sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát vui lòng liên hệ đến đại lý dây cáp điện HOÀNG PHÁT LIGHTING theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá

Hotline: (028) 628 99994

Website: https://dailydaycapdien.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Những điều trên làm cho dây đồng dẫn điện ngày nay đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Dây đồng dẫn điện Thịnh Phát có vai trò không hề nhỏ đối với các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội. Sản phầm đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần xây dựng các công trình, dự án điện.

 Có thể nói dây đồng dẫn điện Thịnh Phát hiện nay là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

 

Về phần Thịnh Phát thì chắc hẳn nhà sản xuất này đã không còn mấy xa lạ với khách hàng nữa. Hiện nay trên thị trường, đây là nhà sản xuất chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất khi cho ra những sản phẩm đạt chất lượng với công nghệ cao từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản. Bây giờ, Công Ty CP Cáp Điện Thịnh Phát đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dây và cáp điện cho hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia, nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.