Trang chủ » Đặc điểm nhận biết giữa xe đẩy hàng nhái và xe đẩy hàng chính hãng

Đặc điểm nhận biết giữa xe đẩy hàng nhái và xe đẩy hàng chính hãng

(Ngày đăng: 06-04-2016 11:57:50)
Mặc dù có thiết kế, mẫu mã, và kiểu dáng khá tương đương nhau, nhưng xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái có những đặc điểm riêng biệt mà nếu không chú ý kỹ, người mua sẽ không thể nhận biết. Đây chính là lý do mà có khá nhiều người đã tốn kém một mức chi phí đáng kể để chọn mua loại xe đẩy hàng không thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Các loại xe đẩy hàng nhái trên thị trường thường nhái lại từ những thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. So với các loại xe đẩy hàng chính hãng, xe đẩy hàng nhái thường không đảm bảo chất lượng về cả nguyên liệu, mẫu mã và thiết kế. Về bên ngoài, màu sơn của xe đẩy hàng nhái không trơn, láng và mịn như xe đẩy hàng chính hãng do sử dụng loại sơn thông thường.

Các khớp nối, mối hàn và ốc vít trên xe đẩy hàng nhái không được chắc chắn, khi di chuyển bánh xe bị đảo do sử dụng loại ốc và đui trôi nổi rẻ tiền. Ngoài ra, lốp cao sucủa xe đẩy hàng nhái có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ nhiều chỗ. Các bạn cũng có thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi của xe đẩy hàng. xe đẩy hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Lời khuyên mà nhiều chuyên gia muốn gửi đến các đối tượng khách hàng là cần chọn lựa một địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng chính hãng uy tín. Không nên mua xe đẩy hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.