Công dụng của ổn áp Lioa 5KVA DRI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp với công suất và dải điện áp khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong đó, ổn áp Lioa 5KVA DRI là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

ổn áp Lioa là thiết bị rất cần thiết để bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình bạn cũng như máy móc trong xí nghiệp. Đặc biệt, trong tình trạng lưới điện vẫn thường xảy ra các sự cố đột ngột đe dọa đến sự hoạt động của các thiết bị điện thì ổn áp thực sự phát huy hết được tác dụng của nó.

Nhiệm vụ chính của thiết bị này là ổn định điện áp ra vào cho các thiết bị điện, cấp điện cho các thiết bị điện hoạt động và hạn chế nguy cơ hỏng hóc, chập điện, cháy nổ. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số những tính năng hữa ích khác như bảo vệ quá áp, quá tải, bảo vệ mạch trễ…

Máy được trang bị hệ thống chống sốc điện và tự động ngắt khi phát hiện ra sự cố điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

 

Với công suất 5KVA, thiết bị này có thể dùng chung cho các thiết bị điện trong gia đình như tivi, máy lạnh, máy điều hòa... Cùng với đó là dải điện áp DRI thích hợp với những vùng điện yếu, hay xảy ra các sự cố về điện.

Sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu trong nhà mà không sợ tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, mức tiêu hao điện năng thấp cũng là một ưu điểm của sản phẩm này.

Ổn áp Lioa 5KVA DRI sẽ là “vệ sĩ” hàng đầu bảo vệ an toàn các thiết bị điện trong gia đình bạn, giúp các thiết bị hoạt động với công suất tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống.