Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
RSS

Chuyển hàng đi Thuy Sĩ

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa, bưu kiện đi Thùy Sĩ ( Switzerland) và từThùy Sĩ (Switerland) về Việt Nam ? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty chúng tôi, một trong những công ty chuyển phát nhanh có up tín tại Việt Nam hiện nay.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt An Express nhận vận chuyển đường biển hàng hóa, bưu kiện gửi đi Thùy Sĩ (Swizerlanh) và từ Thùy Sĩ ( Swizerland) về Việt Nam không giới hạn về kích thước và khối lượng. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thùy Sĩ của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách để tiết kiệm được thời gian và cước phí.

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ door-to-door (dịch vụ nhận và phát tận nhà) với giá rẻ bất ngờ . Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn.

vận chuyển đường biển

Quý khách hàng sẽ yên tâm vì Việt An Express  đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi cam kết việc cập nhật thông tin, thông báo ngay cho khách hàng khi vận chuyển nội địa hàng đến tay người nhận nhận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: