• Doanh nghiệp
  • Chọn sao cho đúng ổn áp lioa 600kva sh3 – 600k/3

Chọn sao cho đúng ổn áp lioa 600kva sh3 – 600k/3

Ổn áp lioa 600KVA 3 pha là loại máy dùng cho động cơ ba pha có tổng công suất từ 60 HP đến 70 HP. Công suất của máy này phù hợp cho các nhà xưởng, các nhà máy, các trung tâm thương mại.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người, mà các nhà sản xuất đã cho ra đời khá nhiều các mẫu máy ổn áp Lioa khác nhau. Có thể kể đến như: ổn áp 1KVA SH-1000, 800KVA SH3–800K/3, 1500KVA NM–1500K/3…. Trong đó phải kể đến mẫu máy đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với người dùng: 600KVA SH3–600K/3.

Đây là một mẫu máy được hầu hết mọi người lựa chọn bởi kiểu dáng tinh tế cùng với chất lượng hoàn hảo.

Bởi vì hiện nay, có rất nhiều sản phẩm ổn áp lioa xuất hiện, kèm theo đó là hàng nhái, hàng giả rất nhiều. Người ta có thể thay đổi lõi, đổi dây, hay hình dáng sản phẩm để đánh lừa mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi đi mua hàng khách hàng cần cẩn thận tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng, quan sát tỷ mỷ từng chi tiết để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm.

 

 

 

Trên mặt trước của máy ổn áp có ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật và mã ổn áp hoạt động trong dải làm việc nhất định.Vì thế, để lựa chọn ổn áp Lioa đúng công suất hoạt động, khách hàng cần dựa vào các thông số công suất, điện áp trên máy.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống của chính gia đình của chính mình, khách hàng nên tìm hiểu thông tin của sản phẩm trên mạng thông tin trước, để có thể mua đúng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng.