Trang chủ » Chỉ cách làm bóng đèn Philips sáng bóng như mới đơn giản

Chỉ cách làm bóng đèn Philips sáng bóng như mới đơn giản

(Ngày đăng: 26-03-2016 14:29:38) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Để sở hữu không gian chiếu sáng từ bóng đèn Philips luôn sang trọng, sạch bóng như mới, bài viết này sẽ mách bạn những điều vô cùng đơn giản.

Sự thoáng mát, sạch sẽ, sáng bóng trong ngôi nhà sẽ mang lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những cảm xúc tích cực. Từ đó có sức bật để tái tạo nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động của ngày hôm sau. Vệ sinh và chăm sóc hệ thống chiếu sáng trong gia đình sao cho vừa đảm bảo không gây tổn thương, ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng vừa dễ dàng phủi bay lớp bụi, trả lại vẻ đẹp hiện đại, tính tế của các loại bóng đèn Philips cũng chính là một cách giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi sạch sẽ, thoáng mát như mong đợi.

Trước khi lau chùi bóng đèn Philips, bạn nên kiểm tra hệ thống điện trong gia đình và đảm bảo đã ngắt kết nối an toàn, tránh trường hợp dây điện bị hở hoặc gặp khăn ẩm, có nước gây nguy hiểm cho bản thân. 

bong den philips

Sau bước này, bạn hãy từ từ tháo bóng đèn Philips ra khỏi đui đèn và nhẹ nhàng dùng khăn ẩm lau bề mặt bóng cũng như choa đèn. Do phần bảo vệ dây tóc của bóng làm bằng chất liệu thủy tinh nên nếu lau không cẩn thận bạn còn khiến vết bẩn loang rộng và nhìn sản phẩm cũ màu hơn. Cách đơn giản trong trường hợp này bạn nên nhúng khăn mềm vào một chút rượu trắng. Các chất có trong rượu sẽ dễ dàng kéo bụi bẩn theo và không để lại một tì vết nào trên sản phẩm.

Sau khi đã vệ sinh bóng và hệ thống đi kèm(như choa đèn, hộp đựng thiết bị,..) bạn cần để bóng đèn Philips một thời gian đảm bảo bóng đèn không còn dính nước, đã khô tuyệt đối rồi mới lắp trở lại đui đền và dùng như bình thường.

Mong rằng với những thông tin bổ ích trên đây, Hoàng Phát Philips sẽ giúp bạn có được không gian chiếu sáng đẹp như mới, tăng thêm sự lung linh, hiện đại, sang trọng trong gian phòng.