• Chia sẻ
  • Cách tẩy lông mặt hiệu quả bằng New IPL triệt lông vĩnh viễn

Cách tẩy lông mặt hiệu quả bằng New IPL triệt lông vĩnh viễn

Những đốm lông, ria mép ở trên mặt thường khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng bởi nó khiến cho khuôn mặt rất kém thẩm mỹ. Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng những phương pháp thông thường không được đáp ứng, nên không ít chị em phụ nữ tìm đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL.

Cách tẩy lông mặt hiệu quả bằng New IPL triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New IPL là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. New IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, cùng với gel làm lạnh cao cấp, mang đến hiệu quả triệt lông một cách tối ưu, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Đối với lông mặt, đây là một vùng da nhạy cảm, do đó, sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp để không để lại bất kì di chứng nào ở trên da luôn khiến nhiều người băn khoăn, trăn trở. Với sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có thể triệt lông hiệu quả và an toàn ở bất kì vùng da nhạy cảm nào trên cơ thể. Vì vậy, New IPL được xem là phương pháp tối ưu nhất để tẩy lông mặt hiệu quả.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL không chỉ mang đến hiệu quả triệt lông tối ưu trên da mặt, mà còn không gây đau, rát, hay bất kì kích ứng nào cho vùng da nhạy cảm này. Bên cạnh đó, New IPL còn có khả năng loại bỏ những vết thâm nám ở trên da mặt, mang lại một làn da tươi sáng cho nhiều chị em phụ nữ.

Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL, 99% lông mặt sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, lại không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của con người trong quá trình điều trị.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL được xem là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên mặt một cách tối ưu nhất.