Trang chủ » Cách hạn chế nhược điểm của bóng đèn Philips

Cách hạn chế nhược điểm của bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 28-03-2016 14:20:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Để sở hữu những sản phẩm bóng đèn Philips bền đẹp theo thời gian, bạn cần biết cách hạn chế tối đa những nhược điểm của dòng sản phẩm này và phát huy những ưu điểm vốn có của chúng.

bóng đèn Philips là dòng sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp được sản xuất tại Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các linh kiện đều được làm từ loại chất liệu cao cấp nhất. Cụ thể, chóa bóng đèn Philips có cấu tạo từ kim loại cứng có khả năng chống rỉ sét vượt trội. Bộ phận thủy tinh bao bọc dây tóc bóng đèn được làm từ loại có khả năng chống lại lực nén, sự va chạm tuyệt vời, riêng các linh kiện đi kèm đều được làm từ gang cao cấp hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt và tản nhiệt nhanh chóng, giúp tăng độ bền của sản phẩm một cách tối ưu.

Khi sử dụng, đây chính là những ưu điểm thuận lợi bậc nhất, nhưng ngược lại cũng là nhược điểm của dòng sản phẩm này nếu bạn cần phải thay mới linh kiện. Vì là những chất liệu cao cấp chỉ sản phẩm chính hãng mới có được nên không phải cửa hàng điện dân dụng nào cũng có được. Nếu muốn mua linh kiện của bóng đèn Philips  bạn phải liên hệ trực tiếp tới nhà sản xuất và mất thời gian chờ đợi. Điều này rất có thể sẽ làm trì trệ các hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc của bạn và các thành viên trong gia đình.

Để khắc phục được nhược điểm này, gia chủ cần cẩn trọng trong khâu sử dụng, cố gắng hạn chế những tác nhân chủ quan khiến bóng đèn mau cháy hỏng. Trường hợp bắt buộc phải thay mới linh kiện, bạn hãy liên hệ ngay với nơi cung cấp sản phẩm gần nhất hoặc trực tiếp đến cửa hàng nơi bạn đã mua bóng đèn Philips để nhờ các nhân viên trợ giúp và cung cấp linh kiện sớm nhất có thể.