• Chia sẻ
  • Cách bắt chuột cống bằng lưới hiệu quả

Cách bắt chuột cống bằng lưới hiệu quả

Lưới có thể là dụng cụ được dùng để bắt cá nhưng bạn sẽ bất ngờ với khả năng bắt chuột bằng lưới mà người dân Việt Nam sử dụng. Có thể nói khả năng diệt chuột bằng chẳng hề thua kém gì khả năng diệt chuột của những loại thuốc nổi tiếng như Storm hay Biorat.

>>  Chuột cống                       >>  Bắt chuột cống

>>  Cách làm bẫy chuột cống >>  Diệt chuột cống bằng lưới

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột cống là loài vật mà theo khảo sát được coi là một trong 5 con vật bị ghét nhất và nó nằm luôn cả top 1 những con vật bị phụ nữ ghét như khi khảo sát. Có một số loài vật dù bị ghét những người ta cũng không biết giết chúng nhưng riêng một số loài chỉ nghe tên là bạn muốn giết hoặc tống khứ nó đi càng xa càng tốt. Và một trong những loại bị ghét ấy không ai khác chính là loại chuột cống thường thấy ở những bãi rác thải hay trong các đường hầm ống cống.

Để diệt những con chuột cống đáng ghét này người ta chủ yếu sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột như biorat hay Storm với hiệu quả diệt chuột vô cùng tốt. Ây vậy mà còn một cách diệt chuột cống vô cùng bá đạo được sáng chế ra với khả năng bắt chuột số lượng lớn mà chủ yếu là diệt ở khu vực nhiều chuột. Đó là cách bắt chuột cống bằng lưới cực kì hiệu quả

Thật ra cách bắt chuột cống bằng lưới là cách mà bạn bắt buộc phải sử dụng khi bạn ở khu vực có quá nhiều chuột để bạn có thể dụng thuốc diệt chuột. Khi ở khu vực có nhiều chuột cống bạn sử dụng thuốc diệt chuột vừa tốn tiền vừa không có khả năng diệt hết chúng lại còn có nguy cơ làm chúng có khả năng miễn dịch với thuốc.  Đây là lý do bạn nên chọn cách diệt chuột bằng lưới vừa hiệu quả vừa có khả năng bắt được nhiều chuột.

Việc bắt chuột bằng lưới hiệu quả nhưng nó không phải dễ dàng gì để sử dụng và rất ít người có đủ khả năng để sử dụng loại bẫy này để bắt chuột. Vậy nên nếu bạn không gặp vấn đề quá lơn với chuột hoặc không biết cách sử dụng loại bẫy này thì nên sử dụng loại thuốc diệt chuột như Storm hoặc Biorat để diệt chuột với chi phí cao hơn một chút cũng được.