Trang chủ » Ca sĩ Đài Loan bị ném phân giữa phố

Ca sĩ Đài Loan bị ném phân giữa phố

(Ngày đăng: 31-10-2013 03:39:31)
Tiêu Kính Đằng, nam ca sĩ, diễn viên xứ Đài gặp sự cố trên khi rời khỏi nhà riêng ở Nam Cương, Đài Bắc trưa 29-10. Anh đã báo cảnh sát và vụ việc vẫn đang được điều tra.
Tiêu Kính Đằng bị hai kẻ côn đồ mang mặt nạ chặn xe và bất ngờ ném túi phân vào mặt. Kính Đằng phản ứng nhanh nhạy cùng quản lý nhanh chóng chạy ra khỏi xe, thoát khỏi vụ tấn công.

Tuy nhiên, lái xe của anh không may mắn như thế khi bị thương, cố gắng đuổi theo thủ phạm. Theo báo chí Đài Loan, lái xe của Kính Đằng bị xe máy bọn côn đồ kéo lê gần 20m trước khi chúng đá ông sang vệ đường.
 Tiêu Kính Đằng là ca sĩ, diễn viên có tiếng xứ Đài

Theo Summer, quản lý của Kính Đằng, nam ca sĩ kiêm diễn viên này đã báo cảnh sát để tóm cổ hai thủ phạm nhưng đến giờ vẫn chưa bắt được. Summer cho biết thêm rằng Kính Đằng đã nhận được các cuộc gọi đe dọa gần đây.

Thời gian trước, Kính Đằng từng vướng vụ rắc rối khi bị một người hâm mộ tố cáo tội vu khống, lừa đảo. Người này cho biết đã thường xuyên ủng hộ Kính Đằng tiền bạc ra album và nhiều sự kiện khác nhưng cuối cùng lại bị anh tố cáo là "fan cuồng". Cô quyết sẽ khởi kiện anh ra tòa. Vụ việc xảy ra vài ngày sau khi chính nam ca sĩ này lên tiếng nói rằng một người hâm mộ đến từ Nhật Bản tên Yuki không ngại bỏ ra 1,7 triệu USD (khoảng 36 tỉ đồng) mua nhà gần bên Kính Đằng và không ngừng quấy rối khiến ca sĩ này quyết định dọn đến nơi khác.
                                              

Kính Đằng đã ra 6 album, 2 DVD, được vô số giải thưởng. Ngoài ca hát, sáng tác nhạc, anh còn tham gia đóng một số phim: Killer Who Never Kills, Fated to Love You, Momo Love