Trang chủ » Bóng đèn Led Philips EcoFit Ledtube 8W

Bóng đèn Led Philips EcoFit Ledtube 8W

(Ngày đăng: 28-03-2016 17:32:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đây là sản phẩm ra đời từ công nghệ đèn Led Philips được chứng minh an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng. Và được người dùng bình chọn là sản phẩm uy tín, chất lượng cao.

đèn led Philips EcoFit Ledtube 8W mang nhiều đặc tính nổi trội. Đèn hoạt động với công suất 8W trên dòng điện 220V cho hiệu suất ánh sáng tốt nhất mà không tiêu hao năng lượng điện.

Vỏ đèn cấu thành từ chất liệu thủy tinh trong suốt cao cấp cùng công nghệ tích hợp ánh sáng Led cho ánh sáng trung thực, không có hiện tượng mờ khói và hiệu quả trong sử dụng ánh sáng trắng. Đèn Led Philips có hai sắc ánh sáng tùy người dùng chọn lựa là sắc trắng ngày và sắc trắng ấm. Đèn thiết kế dùng dây trực tiếp phát sáng và sử dụng chuột thay thế rất an toàn, tiện lợi cho lắp đặt và sửa chữa.

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm thiết thực và tiện ích. Đèn có khả năng tiết kiệm đến 55% điện năng so với các dòng đèn điện truyền thống khác. Trong suốt 6 giờ hoạt động liên tục, đèn hoàn toàn không gây ra hiện tượng sinh nhiệt, không thải khí độc hại và ánh sáng phát ra rất dễ chịu với người tiếp xúc. Ngoài ra đèn Led Philips còn có khả năng chịu được sức va chạm mạnh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, đèn được thiết kế nhẹ gọn tiện lợi cho di chuyển và lắp đặt.