Trang chủ » ANA giới thiệu món ăn mới trên các chuyến bay

ANA giới thiệu món ăn mới trên các chuyến bay

(Ngày đăng: 31-10-2013 03:53:31)
Từ tháng 12-2013, All Nippon Airways (ANA) giới thiệu thêm nhiều món ăn chính trên các chuyến bay quốc tế cho khách hàng hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt.
Thực đơn được phát triển bởi nhóm The Connoisseurs
 

Hơn 80% hành khách quốc tế của ANA chọn bay ở hạng ghế phổ thông và ANA tự hào khi cung cấp dịch vụ bay với chất lượng xuất sắc. Các bữa ăn trong chuyến bay cho hạng phổ thông sẽ được phát triển bởi The Connoisseurs, một nhóm phụ trách mảng thức ăn trên máy bay gồm 10 bếp trưởng nổi tiếng, 5 chuyên gia về cà phê và thức uống cùng với 9 bếp trưởng làm việc riêng cho ANA. The Connoisseurs bao gồm nhiều bếp trưởng tài năng nhất của ngành hàng không thế giới và hiện tại phục vụ cho các hành khách ở hạng ghế thương gia và ghế hạng nhất của ANA. Trong thời gian tới, ANA cũng sẽ làm mới thêm nhiều lựa chọn về món ăn dành cho trẻ em và thêm vào các món ăn khác ở hạng ghế phổ thông đặc biệt.

Thông qua sự hợp tác giữa The Connoisseurs, nhân viên và hành khách, ANA đã sáng tạo ra một thực đơn trên các chuyến bay mới vừa ngon vừa hấp dẫn cho hạng ghế phổ thông. Những thực đơn do nhóm The Connoisseurs đưa ra sẽ được đăng tải trên Facebook để khách hàng của ANA có thể bình chọn món mà họ yêu thích, những món ăn nhận được nhiều lượt bình chọn của khách hàng nhất sẽ được đưa vào thực đơn trên chuyến bay. Không chỉ có những món ăn được nấu theo phong cách Nhật Bản mà kể cả các món Âu, Á cũng sẽ được phục vụ trên chuyến bay để đáp ứng những khẩu vị khác nhau của khách hàng.
 
Phần thức ăn mới trên tất cả các chuyến bay dành cho trẻ em
 
Các bếp trưởng của ANA đã sáng tạo ra những món ăn mới cho trẻ em theo phong cách những hộp cơm trưa phổ biến của người Nhật hoặc theo style “Deco-ben”. “Deco-ben” là cách trang trí cho hộp cơm trưa, là văn hóa của riêng người Nhật. “Deco-ben” sử dụng những màu sắc và cách trang trí dễ thương để làm thức ăn trở nên hấp dẫn và hứng thú hơn đối với trẻ em. 
Món ăn mới được phục vụ trên chuyến bay đi Mỹ và Châu Âu  
 
Trong sự hợp tác đầu tiên với các bếp trưởng nước ngoài, ANA sẽ mang những khẩu vị đặc trưng của Đài Loan và Ấn Độ đến các hành khách ở hạng thương gia. Nền ẩm thực đích thưc của Đài Loan, bao gồm món “phở bò”, có nguồn gốc từ khách sạn cổ điển Regent Taipei, sẽ được cung cấp trên các chuyến bay khởi hành từ Đài Bắc vào tháng 1, tháng 6 và tháng 9 năm 2014, cùng lúc với dịp năm mới, lễ hội Taiwanese Boys và lễ hội thu hoạch vào giữa mùa thu.

ANA là hãng hàng không Nhật Bản duy nhất nhận được giải thưởng Hãng hàng không 5 sao về chất lượng dịch vụ. Hãng cam kết sẽ tiếp tục tăng chất lượng dịch vụ để đảm bảo là mỗi khách hàng  từ thương nhân tới khách du lịch gia đình - có thể tận hưởng chuyến bay cùng ANA. Những thay đổi mới này được xây dựng dựa trên những cải thiện về các dịch vụ trên chuyến bay như các bữa ăn, chỗ nghỉ ngơi và những tiện nghi được giới thiệu trên những chuyến bay quốc tế ở ghế hạng nhất và hạng thương gia vào tháng 7 năm nay.