Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
RSS
  • Món ngon
  • Xe du lịch bị xe máy húc…bể đầu

Xe du lịch bị xe máy húc…bể đầu

Khoảng 17 giờ ngày 14/8, trên đường Lê Hồng Phong, phường 3, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã xẩy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 chiếc xe bị hư hỏng, 1 người bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sóc Trăng.

Theo những người dân ở hiện trường vụ tai nạn, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe du lịch 4 chỗ ngồi hiệu Ford mang biển kiểm soát 51A-839.59 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy từ hướng Sóc Trăng về Mỹ Xuyên. Đến đoạn đường nói trên, tài xế cho xe quay đầu để chuyển hướng về phía TP Sóc Trăng.

Khi xe đã quay ngang hơn một nửa phần đường dành cho các phương tiện lưu thông từ hướng Mỹ Xuyên đi Sóc Trăng thì bất ngờ có một người đàn ông điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 83K1-6724 chạy từ hướng Sóc Trăng về Mỹ Xuyên với tốc độ cao lách sang phía trái với ý định vượt qua đầu xe du lịch và đâm thẳng vào đầu xe phía bên trái. Cú đâm mạnh khiến đầu xe du lịch bị biến dạng, một phần nắp ca-pô phía đầu xe văng ra ngoài, còn xe gắn máy nằm gọn phía đầu xe. Người điều khiển xe gắn máy (chưa rõ danh tính) bị thương nặng được người dân gọi điện cho 115 đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát 113 công an Sóc Trăng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đưa người điều khiển xe gắn máy đi cấp cứu, điều tiết giao thông để hạn chế ùn tắc. Do xe du lịch nằm ngang hơn nữa phần đường nên cả một đoạn đường dài bị ùn tắc trong thời gian khá lâu.