Trang chủ » Vì sao thuốc diệt côn trùng lại có giá đắt cắt cổ như vậy ?

Vì sao thuốc diệt côn trùng lại có giá đắt cắt cổ như vậy ?

(Ngày đăng: 07-07-2015 10:48:01)
Hiện nay, trên thị trường nếu như bạn đang gặp vấn đề về các loại côn trùng tròng nhà và thư đi mua thuốc diệt côn trùng thì mới thấy giá của mỗi loại thuốc diệt côn trùng nó đắt như thế nào. Vậy vì sao những loại thuốc diệt côn trùng này lại mắc và “cắt cổ” như vậy.

 

 

Côn trùng luôn là tâm điểm trong các chiến dịch ngăn chặn các bệnh mà Bộ Y tế đưa ra như dịch tả, sốt suất huyết,... nhưng mà cách diệt côn trùng hiệu quả cũng là cách tốn tiền nhất đó là sử dụng thuốc diệt côn trùng.

Hiện nay, tất cả các loại thuốc diệt côn trùng trong nước điều không có khả năng diệt được côn trùng hiệu quả, đơn giản là vì côn trùng trong nước đã miễn dịch hoàn toàn với các loại thuốc diệt côn trùng loại này. Vì thế, để có thể diệt được côn trùng tận gốc thì người ta phải sử dụng đến các loại thuốc diệt côn trùng từ nước ngoài nhập về với hiệu quả vượt bật.

Nhưng giá của nhưng loại thuốc diệt côn trùng từ nước ngoài nhập phải chịu đủ loại thứ thuế vì đây là một trong những dạng sản phẩm độc tố. Rồi qua trung gian một số nhà phân phối, đại lý rồi tiền maketing mới tới được tay người dùng nên hầu hết chi phí của mỗi loại thuốc diệt côn trùng điều là người tiêu dùng chịu trận. Đây là cũng là lý dó ma giá thuốc diệt côn trùng có giá bán cao như vậy.

Ngoài ra sản phẩm thuốc này thuộc dạng vô chừng giá cả, theo kiểu vô tiền khoáng hậu và người sử dụng muốn mua để xử lý nhanh vấn đề côn trùng, nên ít ai mặc cả vấn đề thuốc diệt côn trùng như thế nào.