Vì sao nên sử dụng Ổn áp Lioa?

Ổn áp Lioa được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú và đa dạng. Giờ đây, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một thiết bị ổn áp mà bạn yêu thích, tùy theo sở thích và mức điện áp sử dụng trong gia đinh hoặc trong cơ quan, xưởng sản xuất.

Việc sử dụng ổn áp ngày nay là điều trở nên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Ổn áp giúp người sử dụng điện ổn định mức điện áp, đồng thời bảo vệ tối ưu các thiết bị điện trong gia đình.

Ổn áp Lioa hoạt động theo cơ chế tự ổn định điện áp, đảm bảo đủ điện năng cho các thiết bị điện khác hoạt động. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều được sản xuất và áp dụng nguyên lý motor servo, chỉ có số ít loại ổn áp công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000VA), là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Mặc dù ổn áp Lioa cũng là một thiết bị điện, tuy nhiên, thiết bị này không hề sinh ra điện áp mà cũng không tiêu tốn điện năng quá mức, chúng chỉ đảm nhiệm riêng hoạt động ổn định điện áp, cung cấp điện năng ổn định cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như máy bơm nước, máy vi tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện... trong gia đình hoặc các dòng máy có công suất lớn trong các nhà máy, xí nghiệp thường hoạt động liên tục.

 

 

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định mức điện áp sử dụng, ổn áp Lioa còn có một số chức năng khác như: bảo vệ quá dòng, quá áp, mạch trễ, mạch Autoreset. Như vậy, ta có thể thấy rằng, ổn áp Lioa thực sự là mọt thiết sử dụng điện bị hữu ích cho tiêu dùng.

Tự hào là một trong những nhà phân phối và kinh doanh các thiết bị điện uy tín và chất lượng tại khu vực TP.HCM, Hoàng Phát Lighting hân hạnh cung cấp cho người sử dụng các dòng ổn áp Lioa chất lượng và hiệu quả nhất, đảm bảo sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng.