• Chia sẻ
  • Vấn đề kịp thời giải quyết nhờ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Vấn đề kịp thời giải quyết nhờ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Hàng hóa gửi trong nước từ Nam ra Bắc cũng mất một khoảng thời gian 1 tuần mới nhận được. Việc chuyển hàng đến một quốc gia khác, một châu lục khác – nước Mỹ cách chúng ta hàng giờ đồng hồ thì rất khó khăn. Giải pháp được đưa ra để kịp thời và nhanh chóng gửi hàng hóa đi Mỹ là dùng chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Cô tôi làm thủ tục để xét duyệt hồ sơ sang Mỹ, khi làm xong mọi thủ tục, giấy tờ tại Việt Nam thời gian để xét duyệt hồ sơ rất gấp chỉ tính trên khoảng 3 tuần làm việc. Cô tôi rất hoang mang, lo lắng ngày đêm mong sao hồ sơ được xuông xẻ mọi điều, nếu lỡ mà đợt hồ sơ này không qua kịp thời gian xét duyệt hồ sơ thì quá trình nhập học sẽ chậm lại đi rất nhiều, tốn thời gian công sức.

Sau khi được tư vấn gửi hồ sơ, giấy tờ thì cô tôi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Bộ hồ sơ của cô đã được công chứng, moị giấy tờ gốc được đóng vào phong bì. Có đầy đủ nơi nhận, địa chỉ rõ ràng. Bên chuyển phát nhanh phụ trách đi Mỹ cũng đã hoàn thành các thủ tục càn thiết tờ khâu giấy tờ  bao gồm có những gì, xác nhận ra sao để họ làm tờ chứng từ nhập khẩu, tờ khai hải quan, nộp lên hải quan đường hàng không xét duyệt hồ sơ để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.

Sau 2 tuần làm việc, cô tôi thì vẫn lo lắng bộ hồ sơ của mình sẽ đi đến đâu và kết quả là bên nhận hồ sơ phản hồi thông qua email rằng bộ hồ sơ của cô tôi đã được xét duyệt, báo thời gian nhập học để chuẩn bị bay. Sau khi nhận được thông tin phản hồi thì nỗi lo lắng của cô tôi đã được giải quyết cũng nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mà hồ sơ của cô tôi được nhanh chóng nhận và giải quyết. Nếu gửi hàng thông thường hay đường biển thì chắc có lẽ sau một tháng hồ sơ mới nhận được. Kết quả là ngừng xét duyệt hồ sơ. Cô tôi rất hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh, khó khăn đã được giải quyết.