• Chia sẻ
  • Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển đi Quốc tế

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển đi Quốc tế

Bạn đang có một kiện hàng lẻ và cần phải giao nhận đi Quốc tế? Dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi sẽ là những gì mà bạn cần lúc này.

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển đi Quốc tế

Nhu cầu giao nhận hàng lẻ đi Quốc tế trong cuộc sống đã nhiều lên qua từng ngày, đến từ nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người. Ở một số cá nhân và doanh nghiệp, công việc này không thể tự thực hiện được bởi có những đòi hỏi khá cao về phương tiện, chuyên môn, nên giải pháp tốt nhất chỉ có thể là thuê dịch vụ vận tải đường biển của các đơn vị vận tải.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu gom hàng lẻ (LCL) vận chuyển bằng đường biển Quốc tế. dịch vụ gom hàng lẻ giúp qúy khách hàng có thể gửi hàng xuất nhập khẩu từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Với lịch tàu chạy nhiều chuyến hàng tuần giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều cước phí.

Dịch vụ gom hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, thực hiện các dịch vụ chứng từ XNK và khai thuê hải quan đối với tất cả các loại hàng hóa.

Các dịch vụ vận chuyển đi Quốc tế bằng đường biển:

- Dịch vụ gom hàng lẻ vận chuyển hóa đường biển (LCL consolidation)

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( Door to Door )

- Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa ( Packing Services)

- Dịch vụ khai thuê hải quan ( Customs Clearance )

- Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ( over side/ over weight cargo handling)

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( Int’l Express & Courier services)