Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
RSS
  • Chia sẻ
  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP

Worldwide Express là một công ty van chuyen hang đi nước ngoài, vận tải quốc tế với phương thức giao hàng tận nơi từ Việt Nam đi các nước trên thế giới.

Công ty van chuyen hang chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế bao gồm:

+Nhận làm thủ tục khai thuế hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam van chuyen hang đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại.

+ Van chuyen hang hàng nguyên container xuất, nhập đến các nước trên thế giới đặc biệt hàng xuất và nhập đến Mỹ của chúng tôi có mức giá cực kì cạnh tranh.

+ vận chuyển đường biển hàng lẻ đến hơn 500 cảng và hơn 100 nước trên toàn thế giới

+ Đặc biệt chúng tôi van chuyen hang nhận đóng và gửi hàng rời “LCL” từ Việt Nam sang trực tiếp Hoa Kỳ không bốc dỡ hàng chuyển tải sang các nước chuyển tiếp. Tránh hàng bị đổ vỡ và thời gian đi mau hơn.

vận chuyển đường biển

+ Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ cho hàng hóa như: đóng kiện gỗ, bao bì, bảo hiểm hàng hóa, lập chứng từ, thủ tục hải quan, kho bãi. Các chuyên gia điều phối của chúng tôi có thể lập ra kế họach vận chuyển tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đồng thời tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi van chuyen hang nhận đến tận nơi chở hàng và bốc xếp. Mọi dịch vụ đều được giữ bí mật an tòan.

Phương châm của chúng tôi là:

“Chất lượng và hiệu quả với cước phí ưu đãi nhất”. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các hãng tàu, chúng tôi tự tin có đủ khả năng cung cấp cho quý công ty dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.