• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn pha led Duhal DJ – A302 20w

Ưu điểm của đèn pha led Duhal DJ – A302 20w

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng hiệu quả và hữu hiệu nhất hiện nay. Chúng có tác dụng chính trong việc thực hiện chức năng chiếu sáng chủ yếu cho không gian ngoài trời và hệ thống các nhà máy, phân xưởng.

Người tiêu dùng ưa thích lựa chọn sản phẩm này bởi chúng được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, giúp người dùng hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu cách của sản phẩm này, đòi hỏi khách hàng phải cẩn thận để mua được sản phẩm tốt. Khách hàng có thể chọn cho mình mẫu đèn pha led Duhal DJ – A302 20W để phục vụ cho hoạt động chiếu sáng gia đình.

den pha led

Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W được thiết kế với tất cả những nỗ lực của nhà sản xuất với mong muốn đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng, nên sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng IP cho thiết bị chiếu sáng không gian ngoài trời mà không cần những thiết bị kèm theo có tính năng bảo bệ, ngoài ra nó còn chống chịu bụi bẩn, nước và va đập tốt.

Tuổi thọ đèn rấtcao 30.000 giờ, hiệu suất đèn đạt gần 80%, những thông số này cho thấy khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả  và giảm thiểu chi phí trong quá trìn bảo trì, thay mới.

Thiết bị đèn pha led này có tính năng : hơn 85% điện năng được chuyển hoá thành ánh sáng, phần còn lại nhiệt năng nên những không khí độc hại sẽ được tỏa ra môi trường, khiến con người không phải hứng chịu bất kỳ những ảnh hưởng nào từ những chất độc hại này, và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những ưu điểm vượt trội như trên của thiết bị chiếu sáng đèn pha led giúp khách hàng hài lòng về chất lượng của sản phẩm và ngày càng tin tưởng lựa chọn sản phẩm hơn nữa.