• Chia sẻ
  • Ứng dụng của bóng đèn led trong giao thông

Ứng dụng của bóng đèn led trong giao thông

Hôm nay, qua bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn về ứng một số ứng dụng mình được biết của bóng đèn led sử dụng cho các thiết bị phục vụ cho giao thông đi lại.

Ứng dụng của bóng đèn led trong giao thông

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các thiết bị điện tử, dần dần thay thế con người ở nhiều lĩnh vực, từ xây dựng, gia công các chi tiết máy, sản phẩm đóng chai, và đặc biệt là cả về điều khiển giao thông nhằm mục đích tránh gây ách tắt, tai nạn cho con người khi đi trên đường. Khoảng một thập kỷ trước, nếu bạn giống tôi, sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn, hình ảnh các chú công an điều khiển các phương tiện lưu thông trên đường rất dễ bắt gặp ở các ngã tư, nhưng giờ đây khi ứng dụng rộng rãi các tính năng của bóng đèn led. Các trụ đèn được dựng nên nhiều vô số kể, tất nhiên ưu điểm là làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ, nhưng nó không thể thay thế con người khi có sự cố trên đường.

Các trụ đèn có  3 màu đỏ,xanh và vàng, khi người ta nghiên cứu để chọn ra bóng đèn nào tối ưu nhất thì bóng đèn led gần như là sự lựa chọn tuyệt đối với nhiều tiêu chí đạt được như tiết kiệm điện năng, tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho đô thị và đặc biệt nó sáng và dễ nhìn hơn rất nhiều so với các loại đèn khác có trên thị trường, dễ điều khiển, hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh. Việc thay đổi toàn bộ đèn giao thông bằng đèn led chỉ còn là vấn đề thời gian. Ở việc nam, bóng đèn led Philips là một thương hiệu lớn có uy tín trong việc phân phối loại bóng đèn này. Hy vọng trong 5 hoặc 10 năm tới bóng đèn led sẽ được các lãnh đạo có thẩm quyền, sử dụng rộng rãi loại bóng đèn này. Vừa tiết kiệm được điện năng,vừa có không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, để tôi và cả các bạn sẽ có nhiều “view” đẹp hơn nửa trong thành phố để “check-in”

Việc lợi dụng các tính năng ưu việc của bóng đèn led hiện nay là vô cùng sáng suốt của các nhà nghiên cứu. Nó rất đẹp và thân thiện với môi trường sống của con người