Trang chủ » Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ người dân miền Trung

Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ người dân miền Trung

(Ngày đăng: 31-10-2013 03:43:48)
Chia sẻ những mất mát với người dân miền Trung vừa trải qua cơn bão lũ, Trọng Tấn - Anh Thơ quyết định sẽ trích một phần tiền trong liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh" để ủng hộ người dân đang khó khăn.
Ca sĩ Trọng Tấn - Anh Thơ - 2 giọng ca “nhạc đỏ” được yêu thích hàng đầu hiện nay
 
Ca sĩ Anh Thơ chia sẻ: “Tôi sống ở vùng nông thôn, đã đi cấy, đi gặt lúa. Tôi hiểu những vất vả của người nông dân một nắng hai sương, tần tảo, lam lũ mà vẫn nghèo khó. Những khi hy vọng đang về trên những cánh đồng vàng, một cơn bão quét qua lấy đi hết những thành quả lao động của họ. Đau lòng lắm, xót xa lắm. Tôi thấy hình ảnh của người dân vùng bão lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình mà như thấy nỗi đau của người thân ruột thịt của mình. Chính vì thế, chúng tôi muốn chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ người dân vùng lũ”.

Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được trong 1 đêm diễn tại Nhà hát Lớn cho người dân miền Trung. “Sau chương trình, Tấn, Thơ và nhà tổ chức chương trình sẽ đến trực tiếp trao quà ủng hộ đồng bào các vùng lũ lụt. Đây chính là tấm lòng của khán giả Thủ đô, thông qua chương trình gửi tới người khó khăn” - ca sĩ Trọng Tấn nói.

Trong liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ thể hiện những ca khúc để “thương về miền Trung” nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa và xúc động. Ngoài những ca khúc Khúc hát sông quê, Người đi xây hồ Kẻ gỗ, Em yêu anh như yêu câu ví dặm… cũng như song ca các ca khúc hay về Quảng Bình, Hà Tĩnh.


Liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh diễn ra vào ngày 15 và 16-11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.