Trang chủ » Trẻ hóa hơn chục tuổi liệu có phải phép màu ?

Trẻ hóa hơn chục tuổi liệu có phải phép màu ?

(Ngày đăng: 29-09-2016 11:04:03)
Mình đang muốn hỏi là hiện nay mình gần 40 tuổi nhưng do công việc, áp lực cuộc sống căng thẳng nên già trước tuổi. Nhìn mình không ai bảo mình gần 40, mà toàn đoán gần 50. Quá mức già, mình cảm thấy rất tự ti, nhiều khi đi chơi với công ty luôn ru rú trong phòng khách sạn vì đi đâu cũng toàn gặp gái trẻ.

 

Dù biết cùng không trẻ nữa, nhưng mình vẫn mong được trẻ hóa đi chút. Giờ mình muốn hỏi làm sao để trẻ hơn chục tuổi ? Chào chị, câu hỏi của c cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Làm sao để trẻ hơn, trẻ hơn nữa vì tuổi trẻ vốn chẳng chờ đợi ai. Nhiều người không trong ngành làm đẹp chắc chắn sẽ nói may ra chỉ có phép màu hoặc là đừng tin mấy lời quảng cáo lừa đảo. Nhưng báo chị tin vui là hiện nay chúng ta đã có cách giúp chị em phụ nữ trẻ hơn cả hai chục tuổi. Chị có thể tin điều đó rồi đấy. Vấn đề đầu tiên chị em hay gặp phải đó chính là làn da. Làn da chảy sệ, mắt thâm sì do mệt mỏi và áp lực cuộc sống. Chỉ cần giải quyết được nó, chị em đã giành lại cho mình làn da của hàng chục năm trước, như ông bà ta đã nói : Nhất dáng, nhì da, thứ ba là nét. Hãy giành lại làn da tươi trẻ !

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp hiện đại bậc nhất. Phương pháp này có 2 cách, hoặc là dùng chỉ (chỉ vàng hoặc chỉ sinh học), hoách là bơm chất làm đầy. Đây là 2 phương pháp thân thiện và không gây đau đớn cho chị em phụ nữ. Chị em có thể lấy lại được tuổi trẻ của mình chỉ sau 1 lần thực hiện. Về dùng chỉ, các bác sĩ sẽ nâng vùng da chảy sệ giúp da chị em căng tràn sức sống, mịn màng tươi trẻ. Còn về chất làm đầy, chị em không cầnhững em dè bởi đây là những chất giống với chất tự nhiên dưới da giúp da không bị kích ứng mạnh. Tuổi trẻ ở ngay trong tầm tay, mọi người còn đợi chờ gì nữa nào. Sau khi thực hiện, chị em chỉ cần chú ý 1 thời gian ngắn để được kết quả tốt nhất, sau đó, quá trình chăm sóc không mấy nặng nề. Tuổi 40, nay ngỡ 20 !