• Chia sẻ
  • Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu

Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu

Hiện nay, xu hướng trang trí sân vườn kiểu Châu Âu đang rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn.

Để có thể trang trí sân vườn kiểu Châu Âu một cách ấn tượng và độc đáo thì bạn nên phân rõ những tiểu cảnh trong khu vườn để lựa chọn những chi tiết bài trí hợp lý.

Họa tiết trên đồ vật

Với lối trang trí sân vườn kiểu Châu Âu thì các họa tiết trang trí trên ghế, trên xích đu, trên chậu hoa.. đều có một điểm chung là thiết kế những đường cong uốn lượn thể hiện một vẻ đẹp Châu Âu quyến rũ và mềm mại.

Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu

Không gian sân vườn

Thông thường, để trang trí sân vườn kiểu Châu Âu thì bạn cần một khu vườn có diện tích khá rộng để tạo nên những tiểu cảnh hấp dẫn. Những vườn cây xanh mướt đầy thơ mộng đến vẻ hiện đại của hồ bơi trong vắt hay một thảm cỏ mượt mà trải dài . Tất cả đều được vẽ nên trong một không gian rộng lớn. Đó là lối kiến trúc Châu Âu đẹp nhưng cũng rất phóng khoáng.

Lựa chọn đèn sân vườn phù hợp

Tùy theo phong cách trang trí sân vườn kiểu Châu Âu mà bạn hướng tới là cổ điển hay hiện đại để có thể lựa chọn những chiếc đèn trang trí sân vườn phù hợp. Thông thường thì đèn trang trí theo kiến trúc Châu Âu thường là những mẫu đèn có hình dáng khá cổ điển với hoa văn chạm khắc tinh tế,không quá phô trương nhưng cũng đủ sức để khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó .

Dấu hiệu về sự tác động của con người

Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu

Trang trí sân vườn kiểu Châu Âu là lúc bạn thể hiện được sự chăm chút của mình cho mọi người được thấy. Từ khóm hoa, bụi cỏ đến nhành cây, tất cả đều phải được cắt tỉa gọn gàng, có quy tắc, hình khối. Những bụi cây hình tròn, hình vuông, tam giác…Những khóm hoa được trồng theo hình xoắn ốc hay thảm cỏ được cắt tỉa gọn gàng, đều đặn, Đó chính là phong cách của người Châu Âu. Sân vườn nhà bạn nếu lựa chọn thiết kế theo kiểu này thì sẽ không có  sự tùy tiện hay ngẫu hứng tồn tại trong nó.

Nhìn chung, khi lựa chọn trang trí sân vườn kiểu Châu Âu bạn cần xác định được là mình phải dành thời gian để chăm chút cho “đứa con tinh thần” này rất nhiều. Bạn cần tự tay chăm sóc sân vườn mình cho thật tốt để sự phát triển tự nhiên không thể phá vỡ được nét thẩm mỹ mà bạn đã cố công xây dựng cho nó.

Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu

Trang Trí Sân Vườn Kiểu Châu Âu