• Chia sẻ
  • Tô điểm phòng khách bằng đèn Led Philips

Tô điểm phòng khách bằng đèn Led Philips

Bóng đèn Led Philips đa dạng về mẩu mã, có thể đáp ứng được bất kì nhu cầu nào của khách hàng.

Phòng khách luônlà nơi tụ tập đông nhất các thành viên trong nhà, cũng là nơi để tiếp đón khách. Vì thế mà khi xây nhà thì chủ hộ luôn rất phải đắng đo về các thiết kế. Làm thế nào để giang phòng mang lại cảm giác ấm cúng và thân thiện, lại cực kì sang trọng? Để những yếu tố này  trở nên giản tiện hơn, quý khách nên chọn sử dụng bóng đèn led Philips.

Bóng đèn Philips tạo nên không gian ấm áp, cũng như sang trọng tùy theo ý thích của hộ gia đình. Bên cạnh đócòn có tính thẩm mỹ cao, mang đến một gian phòng đầy tính mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

den led philips

Khôngchỉ là  các loại bóng đèn dùng để chiếu sáng bình thường, đèn Led Philipscòn có nhiều loại đa dạng như đèn chùm, đèn thả, đèn để bàn, đèn rọi tranh, đèn hồ cá, đèn cầu thang… đáp ứng được vô số nhu cầu trang trí phòng khách.

Đối với một gian phòng khách rộng rải thì các bạn có thể dễ dàng trang trí đèn hơn. Tuy nhiên, đối với những gian phòng nhỏ thì việc bố trí các loại đèn này trở nên phức tạp không ít. Bởi vì nếu lạm dụng đèn trang trí quá nhiều thì sẽ biến phòng khách của bạn trở nên rối rắm và tạo cảm giác rất khó chịu vì những loại ánh sáng không phù hợp được xếp cùng với nhau. Chỉ nên sử dụng những loại đèn treo, đèn thả trần với số lượng phù hợp, sẽ làm gian phòng trở nên lung linh và xinh xắn hơn.

Bên cạnh đó, để biến căn phòng trở thành một nơi ấm áp và quyến rũ thì bạn nên chọn những dòng đèn Philips có ánh sáng nhẹ và ấm, tránh dùng những loại có ánh sáng mạnh. Kết hợp những loại đèn có mức ánh sáng phù hợp cùng nhau sẽ giúp bạn có cảm giác thư giãn khi sinh hoạt bên trong căn phòng khách này.

Chọn lựa bóng đèn LedPhilips cho gian phòng khách để thỏa sức chọn lựa mẩu mã phù hợp với gu thẩm mỹ của các thành viên trong ngôi nhà của bạn nhé.