• Doanh nghiệp
  • Tính ưu việt đến từ sản phẩm đèn pha Led 100W

Tính ưu việt đến từ sản phẩm đèn pha Led 100W

Trên thị trường hiện nay, đèn pha Led 100W đang trở thành dòng sản phẩm xuất hiện dày đặt trong các nhà máy xí nghiệp và được các doanh nghiệp tin dùng. Điều gì đã làm nên vị trí của sản phẩm này.

Trước hết, đó là ở tính năng phát sáng của thiết bị. Với những loại đèn thông thường, lượng anh sáng phát ra chỉ đạt ở mức độ trung bình nên không thể đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng trong môi trường hoạt động ở các nhà máy xí nghiệp.

 

tính ưu việt đến từ sản phẩm đèn pha Led 100w

 

Còn riêng đèn pha Led 100W, với công suất 100W cùng việc lắp đặt kính cầu trên bề mặt sẽ giúp lượng ánh sáng phát ra với cường độ mạnh và phân tán đồng đều.

Với thiết bị chiếu sáng này, bạn cố thể yên tâm về chất lượng mà nó mang đến. Vì hoạt động trong các nhà máy xí nghiệp, nên sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt.

Bộ nguồn của sản phẩm được lắp đặt tách biệt với bộ phận tản nhiệt, nên trong quá trình sử dụng, bộ nguồn sẽ ít bị ảnh hưởng.

Đồng thời, bộ phận tản nhiệt giúp lượng nhiệt của đèn được phân tán ra môi trường trong quá trình hoạt động. nhờ đó mà các sản phẩm bên trong được bảo vệ một cách tốt hơn.

Một trong những điểm nhấn về chất lượng của đèn pha Led 100W chính là lớp silicon được lắp đặt giữa con chip của đèn với bộ phận tản nhiệt.

Đây là thiết kế có tính năng bảo vệ sản phẩm trước những tác động xấu cuả môi trường, đặc biệt là trong môi trường làm việc chứa nhiều bụi bẩn và chất độc hai như các nhà máy xí nghiệp.

Mặt dù phát ra lượng ánh sáng mạnh và đều, nhưng ánh sáng của đèn vẫn đạt chuẩn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Vì vây, nó đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Những tính năng ưu việt của đèn về chất lượng, mẫu mã, cũng như sự tiết kiệm đã góp phần tạo nên vị thế vững chắc của dòng sản phẩm này trên thị trường.

Nó sẽ là thiết bị chiếu sáng tốt nhất, tiện dụng nhất mà bạn nên sử dụng trong hoạt động kinh doanh.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com