• Chia sẻ
  • Tìm hiểu về chứng nhận chất lượng của bóng đèn Philips

Tìm hiểu về chứng nhận chất lượng của bóng đèn Philips

Được các chuyên gia hàng đầu tại Philips thiết kế trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips khiến người dùng hoàn toàn yên tâm về chứng nhất chất lượng của dòng đèn này.

Ngày nay, xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao và trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Bất kể cá nhân nào cũng muốn bản thân và gia đình mình được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của họ. Vì lẽ đó, những sản phẩm được chứng nhận từ các cơ quan có uy tín trên thế giới luôn được đánh giá cao, bóng đèn Philips là một trong những sản phẩm sở hữu ưu thế này.

bong den philips

Không phải ngẫu nhiên hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips luôn là đề tài được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn hiện nay. Với khả năng chiếu sáng vượt trội mà chỉ mất khoảng 2/10 điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống đã khiến dòng đèn này tiết kiệm được khoản lớn chi phí mỗi tháng tiêu dùng cho người mua hàng.

Không những thế, với những linh kiện cao cấp từ chóa đèn, bóng thủy tinh, dây tóc bóng đèn và các phụ kiện đi kèm, bóng đèn Philips còn rất bền và thân thiện với môi trường. Nếu chẳng may bị cháy hỏng, dòng đèn này cũng không gây hại tới môi trường xung quanh và sức khỏe người dùng vì không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…Ngoài ra, do phát ra ánh sáng dịu nhẹ nên hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips không gây cận thị, lóa mắt, chói mắt, làm tổn thương mắt,…bảo vệ được sự sáng trong, khỏe đẹp cho đôi mắt của cả gia đình bạn.

Vì những lý do trên đây, bóng đèn Philips đã được hệ thống rất nhiều nhà khoa học tại Châu Âu kiểm chứng là dòng đèn mang lại lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.