• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm có mấy dạng?

Thuốc diệt chuột Storm có mấy dạng?

Thuốc diệt chuột Storm của thương hiệu Bayer- Đức hiện nay đang đứng đầu trên thị trường của trong nước và ngoài nước.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Storm có dang viên, được đóng gói bao bì, mỗi viên cân nặng là 4g, 4 viên được cho vào cùng 1 vỉ, có loại 20 viên 1 vỉ hoặc gói 1kg. Ngoài ra nếu loài chuột lớn như chuột cống thì nên sử dụng dạng viên 20g một viên. Tùy vào lựa chọn mà người tiêu dùng chọn số lượng phù hợp. Dạng viên đươc thiết kế dưới dạng viên nén màu xanh.

So với phương pháp bẫy chuột bằng keo dán phải có bẫy, có keo và mồi thì chỉ cần 1 viên nén Storm chuột ăn phải chết ngay lập tức. Viên nén Storm sẽ thay thế toàn bộ công cụ diệt chuột thủ công, không cần mồi hay keo cũng có thể diệt chuột tận gốc.

Nếu nhưng những loại thuốc diệt chuột khác là dạng bả và dạng cốm thì thuốc diệt chuột Storm chỉ duy nhất dạng viên nén. Viên nén được sử dụng 1 viên trên 1 lần diệt chuột. Bạn không phải lo lắng chọn liều lượng thích hợp vì Storm đã mặc định sẳn cho bạn. Nếu loài chuột lớn thì dùng viên lớn thích hợp. Với các loại thuốc diệt chuột khác thì bạn phải cân nhắc liều lượng cho phù hợp nhưng với thuốc diệt chuột Storm bạn không phải lo lắng về điều đó. Đó cũng là sự thông minh mà người tiêu dùng ưa chuộng ở loại thuốc diệt chuột này.

Thuốc diệt chuột Storm dạng viên là liều thuốc diệt tận gốc chuột cũng là liều thuốc tinh thần cho chúng ta thoát khỏi sự sợ hãi về loài chuột. Hãy dùng thuốc diệt chuột Storm.