• Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh ít lá gai Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh ít lá gai Phú Yên

Nhằm hỗ trợ tối đa cho mọi quý khách đềucó phương tiện xe máy khi đi du lịch, tham quan và khám phá Phú Yên bằng phương tiện xe máy thì hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ cho thuê thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh ít lá gai Phú Yên. Rất vui khi được phục vụ và hỗ trợ cho quý khách khi đến với quê hương đất Phú của chúng tôi để khám phá và thưởng thức ẩm thực và tham gia du lịch.

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh ít lá gai Phú Yên

 

Đến với Phú Yên thì không thể không thử qua món cháo hàu ô loan, cơm gà Phú Yên, sò huyết ô loan… và nhất là không thể bỏ qua món đặc sản bánh ít lá gai truyền thống. Bánh ít lá gai là một thức quà thôn quê dân dã, mang đậm đà vị ngọt quê hương. Và cũng là món nhất thiết phải có ở các dịp giỗ chạp của người dân Phú Yên .

Vỏ bánh này được làm từ bột nếp đem nhào nhuyễn với lá gai sau khi đã luộc chín và đem xoay nhuyễn. Nhân bánh này thường có vị ngọt, người ta có thể dùng đậu đen, dừa sên hay đậu xanh. Bột đem xoay nhuyễn rồi sau đó vo thành viên nhỏ, rồi ép cho dẹp rồi cho một muỗng nhân vào sau đó gọi lại bằng lá chuối. Bánh ít lá gai thường là món ăn đã in vào truyền thống nơi đây, không chỉ có trong những dịp giỗ chạp mà thỉnh thoảng người ta vẫn thường hay ra chợ để mua về ăn.

Bánh có độ dẻo thơm của nếp, thơm béo của đậu phộng, dừa, đậu xanh, vị ngọt thanh của đường. Có thể khi ta ăn nhiều sẽ thấy hơi ngán nhưng lâu nếu không ăn thì cũng cảm thấy nhớ vô cùng, giống như là nhớ vị quê hương có trong chiếc bánh. Du khách khi đến du lịch Phú Yên hay thường tìm đến để thưởng thức món bánh này và mua về làm quà cho người thân khi mỗi dịp đi du lịch Phú Yên.

Dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh ít lá gai Phú Yên rất vui khi được đồng hành với quý khách đi ăn món đặc sản này

Chúng tôi luôn thấu hiểu mọi nhu cầu và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng nên hiện cửa hàng có rất nhiều chủng loại xe cho quý khách lựa chọn.

_ Xe máy hạng sang cho thuê như là : xe Air Blade 2016, xe SH Việt Nam, xe SH nhập khẩu, xe Yamaha Exciter 150 2016...

_ Xe tay ga cho thuê như là : xe Suzuki Hayate, xe Air Blade, xe Nouvo, xe Lead, xe Attila Elizabeth,...

_ Xe số cho thuê như: xe Honda Super dream, xe Honda Wave RSX, xe Yamaha Sirius, xe Suzuki Revo, ...

Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần quý khách có CMND, hoặc giấy tờ tùy thân bản gốc cùng với bằng lái xe

Thuê xe vui lòng liên hệ   đến Hotline: 097.1945.988 / 09.3483.1626.