• Chia sẻ
  • Thuê máy đầm cóc ở Hà Nội

Thuê máy đầm cóc ở Hà Nội

Máy đầm cóc – loại máy móc không thể thiếu cho mọi công trình xây. Máy đầm cóc có tính năng giúp làm phẳng bề mặt đất hoặc nén các nguyện vật liện thành các dạng bột và phục vụ một số mục đích kinh tế khác.

Thuê máy đầm cóc ở Hà Nội

 

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sử dụng máy đầm cóc một vài lần cho mục đích sửa chửa, xây nhà cá nhân thì việc mua hẳn một chiếc là lãng phí. Bởi sau đó, rất có thể bạn sẽ không cần sử dụng và không đả động gì đến nó. Trong khi đó, giá của một chiếc đầm cóc lại không hề nhỏ, cỡ từ chục triệu đồng trở lên. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc đi thuê?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở cho thuê các loại máy đầm cóc, từ của hãng Mikasa cho đến hãng Tacom với nhiều kích cỡ, phù hợp cho từng địa hình, tính chất của đất. Bạn chỉ việc đến địa điểm cho thuê, lựa chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền để mua một món đồ khác quan trọng hơn. 

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc sẽ được các cơ sở cho thuê tiến hành với 6 giai đoạn là:

-         Giai đoạn 1: Tiếp nhận các yêu cầu thuê máy từ khách hàng, ghi nhận các thông tin như họ tên, địa chỉ, thời gian tiến hành thi công.

-         Giai đoạn 2: Đưa ra 2 sự lựa cho về giá cho khách hàng: cho thuê máy hoặc nhận làm khoán theo mét vuông.

-         Giai đoạn 3: Chuyển thông tin của khách hàng và thời gian, địa điểm thi công tới công nhân.

-         Giai đoạn 4: Sau khi nhận thông tin, công nhân tiến hành thi công theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận từ trước với khách hàng.

-         Giai đoạn 5: Hoàn thành công việc.

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc bao gồm 2 gói: gói theo ngày và gói theo tháng. Bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín để được tư vấn miễn phí về cách thức cũng như là chọn thuê loại máy như thế nào thì phù hợp với đất chỗ mà bạn muốn sử dụng máy.