Trang chủ » Thực hư chuyện tắm trắng bằng bia

Thực hư chuyện tắm trắng bằng bia

(Ngày đăng: 09-12-2016 12:34:44)
Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ tắm trắng hay chưa? Chắc chắn rồi, bạn sẽ không thấy lạ lẫm gì đối với dịch vụ tắm trắng này vì nó diễn ra vô cùng phổ biến hiện nay. Vậy nhưng bạn đã nghe đến cụm từ “ tắm trắng bằng bia” chưa? Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc đến dịch vụ tắm trắng này và cũng sẽ bất ngờ với hiệu quả àm nó mang lại.

Thực hư chuyện tắm trắng bằng bia

 

Bia vốn không xa lạ gì đối với người Việt Nam. Mọi người biết đến bia chỉ là một thứ uống có cồn, dùng trong các cuộc ăn uống, tiệc tùng… mà í tai biết rằng bia có công hiệu rất tốt trong việc làm đẹp. Làn da của bạn sẽ mềm mại và trắng hơn khi sử dụng bia. Ngoài ra bia còn có tác dụng làm mượt tóc. Quả là rất thần kì đúng không?

Bia có chứa lượng vitamin B dồi dào, nhờ đó giúp cho bạn có được một làn da mềm mịn và trắng sáng. Bia còn có công dụng trong việc thải bỏ các độc tố ra khỏi da, giúp bạn có được làn da hồng hào, khỏe khoắn, rạng ngời. Một công hiệu tuyệt vời nữa từ bia đó là việc trong bia có thành phần chất chống oxy hóa, làm trẻ hóa da, loại bỏ các chất gây viêm cho da. Những vấn đề về da như khô hay da dầu là do độ pH của làn da bạn không được duy trì hợp lí thì bia là loai “mĩ phẩm” sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Vậy tắm trắng với bia như thế nào? Nếu bạn đến các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM hay các tỉnh thành phố lớn khác để được tư vấn về cách tắm trắng bằng bia thì hầu hết tắm trắng bằng bia được sử dụng với các thực phẩm rất quen thuộc hàng ngày như: trứng gà, với cam tươi và mật ong… Hiệu quả của phương pháp này sẽ khiến cho bạn bạn bất ngờ. Điểm chung của việc tắm trắng bằng bia với mật ong hay cam tươi… thì trước khi tiến hành bạn cần phải tắm qua và sử dụng kem tẩy da chết rồi sau đó mới tiến hành các bước trộn hỗn hợp bia. Như vậy sẽ đem lại kết quả như bạn mong ước.