Thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH

Hiện nay, có khá nhiều cá nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp thường tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói để được tu vấn cụ thể hơn về thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH nhằm có thể thực hiện, hoàn tất việc đăng kí thành lập doanh nghiệp TNHH một cách tối ưu nhất.

Doanh nghiệp TNHH có 2 hình thức hoạt động kinh doanh là doanh nghiệp TNHH 1 thành viên và doanh nghiệp TNHH có 2 thành viên trở lên. Mặc dù 2 hình thức kinh doanh này có sự khác nhau về số lượng thành viên và phương thức hoạt động, nhưng nhìn chung, thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH cũng tương đối giống nhau. Chính vì vậy mà khách hàng không cần phải lo lắng tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH cho những hình thức hoạt động kinh doanh cụ thể.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH bao gồm 3 giai đoạn chính. Đó là việc chuẩn bị thông tin hồ sơ thành lập doanh nghiệp TNHH; thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH hành chính và hoàn thành thủ tục sau khi thành lập doanh  nghiệp TNHH.

Khi liên hệ với những công ty chuyên cung cấp thành lập doanh nghiệp trọn gói, khách hàng sẽ được củng cố những thông tin  cũng như rất nhiều những vấn đề cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp TNHH như tên công ty, địa chỉ đăng ký, người đứng đầu doanh nghiệp, các vấn đề góp vốn hay lựa chọn thành lập công ty TNHH 1 thành viên hay thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên…

Ngoài ra, việc tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH còn phải hoàn thành rất nhiều những hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp TNHH như giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệpTNHH; Bản dự thảo điều lệ doanh nghiệp; Bản danh sách người đại diện, thành viên công ty ; Thông tin người đại diện doanh nghiệp; giấy xác nhận vốn pháp định của doanh nghiệp…

Để có thể hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp TNHH, các bạn có thể liên hệ với Saigon ACC  - một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Với một mức chi phí hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành và dày dạn kinh nghiệm, Saigon ACC tin rằng sẽ luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.