• Chia sẻ
  • Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Thông tin chi tiết về đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Người sử dụng hiện nay có xu hướng, nhu cầu lựa chọn các thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường, không gây ra các tác động xấu tới môi trường và sức khỏe. Đèn pha led Duhal DJ – A303 30W dường như là lựa chọn số 1 hiện nay cho các hộ gia đình và các nhà máy.

Được sản xuất với nguồn nguyên liệu nhập liệu chất lượng cao, hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn, sản phẩm giúp người dùng cảm nhận được chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất. Thiết bị phát ra nguồn sáng có độ trung thực cao, ánh sáng bền bỉ với thời gian, khách hàng nhận thấy được sự an toàn trong khi sử dụng sản phẩm này, bởi nó còn rất thân thiện với môi trường.

Để có thể mua được sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng cao nhất, quý khách hàng lưu ý nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua chúng, để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm đèn pha led Duhal DJ – A303 30W cũng không ngoài trừ nhé.

den pha led

Với công suất hoạt động 30W, sản phẩm thích hợp cho những đối tượng muốn trang trí không gian gia đình hay các chủ nhà máy, phân xưởng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm đèn pha led này có trọng lượng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, hiện đại, đem lại sự dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm, tránh những va chạm không đáng có từ môi trường bên ngoài. Cụ thể chiều rộng là 185mm, chiều dài 225mm, chiều cao 150mm.

Hiệu suất quang thông là 43lm, giúp đèn pha led luôn tạo ra chất lượng ánh sáng tốt nhất, sắc nét nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa cho người sử dụng.