• Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 0,5 kva SH-500

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 0,5 kva SH-500

Khách hàng có thể chọn lựa ổn áp lioa một cách đa dạng và phong phú bởi chủng loại sản phẩm này xuất hiện khá nhiều trên thị trường.

Để bảo vệ dòng điện gia đình hay văn phòng tránh khỏi các hiện tượng chập điện, nhiễm điện hay cháy nổ, hiện nay người ta sử dụng thiết bị ổn áp lioa. Từ khi sản phẩm này ra đời, nó đã giúp cuộc sống của con người được an toàn hơn, ổn định hơn.

Trước khi mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu rõ những thông tin về chúng, để mua được hàng chất lượng tốt. Với bảng thông số kỹ thuật của mẫu ổn áp Lioa 0,5 KVA SH500 mà tôi đưa ra dưới đây, chắc hẳn khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

 

Công suất

0,5 KVA

Điện áp vào

150 -250V

Điện áp ra

100 – 220V

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

 

 Khách hàng cần lưu ý thận trọng khi đi mua sản phẩm để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và nên mua ổn áp lioa chính hãng để sử dụng được lâu hơn.

Bản thân ổn áp  lioa là thiết bị không sinh ra điện, nhưng có nhiệm vụ ổn định dòng điện, giúp các thiết bị được hoạt động  tối đa công suất và phát huy hết tính năng của nó. Chính vì vậy, mà nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng do ổn áp tiêu hao điện năng khá thấp.