• Hỏi đáp
  • Thiết kế web doanh nghiệp đơn giản bằng hình ảnh

Thiết kế web doanh nghiệp đơn giản bằng hình ảnh

Mẫu web bán hàng đơn giản có hình ảnh chưa bắt mắt sẽ rất nhàm chán. Điều quan trọng để có một website đẹp đó chính là hình ảnh phải được đầu tư chất lượng tốt nhất.

Thay vào đó khi thiết kế web doanh nghiệp, nhiều nội dung chồng chéo thì việc sử dụng hình ảnh là một giải pháp lý tưởng nhất, có thể gây thiện cảm cho chúng ta nhiều hơn và dễ dàng chia sẻ nhiều hơn và vượt qua được những rào cản ngôn ngữ cảu các nhà lập trình web, để hình ảnh thu hút sự chú ý nhiều hơn qua đó web của mình cũng được nâng cấp lên sự tin tưởng đối với các đối tác.

Thiết kế web doanh nghiệp đơn giản bằng hình ảnh

Khi hình ảnh website đã tạo lên được điểm nhấn thì sự kết hợp giữa các website với nhau càng dễ dàng, không gian của một trang web là trong một màn hình hiển thị, có thể là máy tính, tablet, điện thoại… phần đầu của trang web – là phần nằm trong màn hình đầu tiên, nơi mà mọi người đều có thể nhìn thấy ngay sau khi tải xong trang web mà không cần phải di chuyển. Điều này có nghĩa là phần nội dung trong màn hình đầu tiên của một website là phần có giá trị nhất trong bản thiết kế web bán hàng. Bạn nên tính toán và thiết kế một cách thật khôn ngoan. Hãy cho mọi người một lý do để di chuyển và đi đến các phần còn lại của toàn bộ trang web.