• Chia sẻ
  • Thiết kế không gian chiếu sáng với đèn pha Led Duhal

Thiết kế không gian chiếu sáng với đèn pha Led Duhal

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đèn Led Duhal, thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam.

Khi quyết định ra ngoài thị trường để tìm cho mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp thì khách hàng nếu chưa tìm hiểu trước đó các nhãn hàng, những nhà sản xuất, chưa xem để hình dung không gian chiếu sáng của mình thì thiết bị chiếu sáng nào phù hợp, như vậy lúc đi mua người dùng sẽ lúng túng. Vì ở các cửa hàng hay các siêu thị luôn được bày bán rất nhiền sản phẩm chiếu sáng với nhiều loại và chúng được xuất xứ, sản xuất ở nhiều nơi khác nhau.

Chính vì vậy, trước khi đi mua hàng, khách hàng chịu khó tra cứu một chút, tìm hiểu thông tin một chút thì sẽ dễ dàng hơn trong việc đi mua và lựa chọn sản phẩm. Vì khi đó người dùng biết được mình tin tưởng sản phẩm như thế nào, sản phẩm nào chất lượng và mức giá nào phù hợp với túi tiền của mình cùng với đó là hình dáng, màu sắc thiết bị nào lắp đặt hợp với không gian. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng để mua, chọn lựa sản phẩm chiếu sáng hơn rất nhiều. Thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W ra đời mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Do đặc thù của đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W là sử dụng để chiếu sáng ngoài trời nên thiết bị được thiết kế với hình dáng là hình hộp chữ nhật đứng, vỏ ngoài được thiết kế rất chắc chắn để đảm bảo thiết bị chiếu sáng này có thể tránh được các tác động không mong muốn từ bên ngoài vào làm hư hỏng bóng như các vật nhọn, vật cứng, nước mưa…Do dùng ngoài trời, nên sản phẩm đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W vốn cũng đã được thiết kế tích hợp để có thể sử dụng, chiếu sáng tốt nhất bền lâu ở những không gian chiếu sáng khắc nghiệt nhất.

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 10W có tuổi thọ sử dụng lên đến 40.000 giờ, điều này chứng tỏ sản phẩm có độ chiếu sáng rất bền lâu, như vậy đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những người mong muốn tiết kiệm chi phí điện hàng tháng và tiết kiệm nguồn điện năng quốc gia.

Thiết kế không gian chiếu sáng với đèn pha Led Duhal

Thiết kế không gian chiếu sáng với đèn pha Led Duhal