• Chia sẻ
  • Tặng quà nào khi mừng đầy tháng của trẻ?

Tặng quà nào khi mừng đầy tháng của trẻ?

Xe đẩy em bé là một món quà được xem là mang ý nghĩa thiết thực của những gia đình có trẻ nhỏ vừa chào đời đặc biệt là đối với ông bà nội hay ông bà ngoại chăm cháu tại nhà.

Nếu bạn dự tiệc đầy tháng con của một người bạn hay là một người bà con hay hàng xóm thì món quà nào bạn sẽ tặng cho bé đây. Nếu bạn thật sự tinh ý thì hãy sắm một chiếc xe đẩy em bé tặng cho trẻ nhé. Nó hoàn toàn hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi lý do là nó giúp những người lớn trong gia đình của trẻ chăm sóc trẻ một cách thoải mái và nhẹ nhàng cũng như sự chu đáo hơn rất nhiều.

Khi bé đầy tháng thì có thể cần sử dụng đến xe đẩy này. Việc cho bé ăn, cho bé ngủ, cho bé nằm vui chơi có thể diễn ra hoàn toàn trên chiếc xe đẩy. Tuy nhiên, nếu như quá lạm dụng xe đẩy thì cũng không tốt. Bởi vì, khi bé nằm lâu trên chiếc xe đẩy một thời gian dài thì lưng bé dễ bị hầm bí và dẫn tới hiện tượng viêm da, nổi sải, hay các bệnh về da khác nói chung. Vì thế mà người lớn thường cho bé nằm ngủ trên những chiếc võng có mắc võng thưa cho lưng bé luôn luôn được thoáng mát.

Còn khi dẫn bé dạo chơi bên ngoài thì buộc phải dùng xe đẩy em bé, chứ người lớn đặc biệt là ông bà của cháu không thể nào cứ bồng bế trẻ ở trên tay mãi được. Với thời gian cho một chuyến đi siêu thị khá lâu khoảng từ hai đến ba giờ đồng hồ trở lên thì làm sao các bố mẹ hay ông bà có thể bồng bế trẻ trên tay được. Và nếu siêu thị ở khoảng các xa nhà thì bạn phải mua một loại xe đẩy em bé có thể xếp gọn lại được để có thể mang theo lên ô tô.

Loại xe em đẩy em bé này có khả năng xếp gọn với có nhiều chức năng thông dụng hơn tiện lợi hơn. Bạn chỉ việc xếp gọn nó lại và đặt lên xe ô tô hay taxi là có thể di chuyển đến nơi có khoảng cách xa. Khi đến nơi thì chúng ta thực hiện thao tác như lúc xếp xe đẩy lại nhưng ngược lại thì bạn đã có một chiếc xe đẩy sẵn sàng cùng con đi dạo chơi và mua sắm.