Trang chủ » Tắm trắng spa nào tốt nhất tại Sài Gòn

Tắm trắng spa nào tốt nhất tại Sài Gòn

(Ngày đăng: 08-04-2016 14:19:15)
Sài Gòn là địa chỉ số một để các chị em phụ nữ đi làm đẹp. Khắp mọi miền đất nước đổ xô về Sài Gòn để làm đẹp. Vi vậy cũng có vấn đề nảy sinh là tắm trắng spa nào tốt nhất tại Sài Gòn.Tại Sài Gòn, có khá nhiều địa chỉ tắm trắng úy tín, đáp ứng nhu cầu tắm trắng spa nào tốt của bạn. Một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em mà bạn có thể tìm tới đó là Hanana Spa. Bên cạnh việc sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, chuyên gia giỏi, Hanana Spa luôn là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tắm trắng mới vào điều trị cho khách hàng của mình. Vì vậy, từ khi đưa 2 công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury white Nhật Bản vào sử dụng, Hanana Spa đã tắm trắng thành công cho rất nhiều người, mang lại nhiều niềm vui và hành phúc cho những người kém may mắn về nhan sắc.
Công nghệ tắm trắng Nano là công nghệ sửu dụng hoàn toàn thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, tinh dầu olive, ngọc trai, nấm men, vitamin C, tơ tằm…nên bạn có thể yên tâm là nó an toàn và thân thiện với mọi loại da. Ngoài ra, khi tắm trắng tại Hanana Spa, da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm bằng sản phẩm cao cấp độc quyền, sản phẩm này được điều chế từ các loại cam thảo, gạo lứt, lô hội, mật ong nhân sâm nên nó cũng rất tốt cho da, thúc đẩy quá trình trắng hồng của da.
Bên cạnh đó, Hanana Spa được khách hàng tin tưởng giới thiệu cho bạn bè của họ vì spa luôn áp dụng một quy trình tắm trắng 6 không, mang lại kết quả cao làm mọi người thấy hài lòng. Với quy trình 6 không: không vàng lông, không đau, không mùi amoniac, không hóa lột tẩy da độc, không làm đen da, không làm da bắt nắng, bạn có thể bỏ qua băn khoăn tắm trắng spa nào tốt.
Khi đưa ra tiêu chí tắm trắng ở spa nào tốt nhất, Hanana Spa còn được mọi người chọn lựa vì ở đây không chỉ có cơ sở, dịch vụ tắm trắng cao cấp mà spa còn có giá cả hợp lý nhất, phù hợp với thu nhập của mọi người. Với mục tiêu giúp đỡ mọi người lấy lại sự tự tin vào cuộc sống khi vô tình sở hữu làn da đen, thâm, nám, Hanana Spa luôn đưa ra những chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình. Thông thường, Hanana Spa sẽ giảm từ 30% chi phí tắm trắng khuôn mặt và 40% - 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho mọi người.
Hanana spa đã trở thành địa chỉ Spa tắm trắng tại TPHCM được mọi người yêu chuộng. Và không thể phủ nhận được những thành quả mà spa đạt được trong suốt thời gian qua.
Hanana Spa sẽ luôn là địa chỉ tắm trắng uy tín, an toàn cho mọi người, xứng đáng để mọi người chọn lựa khi còn băn khoăn về việc tắm trắng ở spa nào tốt. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tắm trắng cao cấp tại Hanana Spa, bạn nhé.