Trang chủ » Tại sao công ty thiết kế web thiết kế website không hiệu quả

Tại sao công ty thiết kế web thiết kế website không hiệu quả

(Ngày đăng: 26-06-2015 10:43:31)
Với sự ra đời của nhiều công ty thiết kế web khác nhau, nếu các cá nhân, doanh nghiệp không có sự chọn lựa các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp thì rất có khả năng, website được thiết kế sẽ không hoạt động hiệu quả.

Tại sao công ty thiết kế web thiết kế website không hiệu quả

Những Công ty thiết kế website luôn không ngừng ứng dụng những ngôn ngữ lập trình mới nhất, phổ biến nhất để thiết kế web, giúp cho website đó có thể dễ dàng tương thích với mọi ngôn ngữ cũng như nhiều trình duyệt khác nhau. Bên cạnh đó, công ty thiết kế web uy tín sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo nên những mẫu website ấn tượng, bắt mắt, phục vụ chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng. Ngược lại, một công ty thiết kế web kém chất lượng sẽ cho ra những trang web không chuyên nghiệp, không có nhiều chức năng tiện lợi, khó để khách hàng và các cá nhân, doanh nghiệp tương tác trên môi trường internet.

Một website hoạt động không hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào công ty thiết kế web, mà còn tùy thuộc rất nhiều vào các cá nhân, doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp than phiền rằng website của họ không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Đây là một thực trang chung cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nguyên nhân cũng rất đơn giản và hiển nhiên như sau: website xây xong thì “bị bỏ quên”, không chú trọng marketing cho  website.

Nếu doanh nghiệp sản xuất ra một sản phẩm mới mà không có một hoạt động marketing nào để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó không ? Vì thế, sau khi tìm được công ty thiết kế web  uy tín và có website , doanh nghiệp phải chú trọng marketing cho website của mình bằng nhiều hình thức, marketing trên mạng (đặt banner quảng cáo; email giới thiệu dịch vụ, sản phẩm …) và marketing truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, các mẫu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của doanh nghiệp …)

Nội dung website nghèo nàn, không cập nhật, thiết kế không chuyên nghiệp, chức năng không tiện lợi.

Nếu làm tốt  marketing có nhiều người truy cập nhưng phần nội dung, hình thức chức năng website nghèo nàn không chuyên nghiệp thì khó làm cho người ta quay lại lần hai.

Để website hoạt động hiệu quả, tốt nhất, các cá nhân doanh nghiệp nên chọn công ty thiết kế web uy tín, lại sử dụng dịch vụ giới thiệu, SEO, cho công ty thiết kế web thực hiện. Như vậy, trang web của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ luôn được cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày.