• Chia sẻ
  • Sức hút đặc biệt đến từ máy pha cà phê Nomad

Sức hút đặc biệt đến từ máy pha cà phê Nomad

Nomad là sản phẩm máy pha cà phê espresso di động mang tính cách mạng, nếu bạn là một người yêu cà phê thì chắc chắn bạn sẽ rất thích có Nomad theo bạn bất cứ nơi nào.

Có rất nhiều loại máy pha cà phê khác nhau, cách thức hoạt động khác nhau và nhãn hiệu khác nhau đang hoạt động sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên một trong những sản phẩm máy pha cà phê được yêu thích nhất trong những năm gần đây đó chính là Nomad. Bởi vì nó không chỉ làm cho espresso với chất lượng cao nhất mà nó còn có thể pha cà phê ở bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn, chỉ cần có 2 loại đó chính là hạt cà phê rang xay và nước nóng.

máy rang cà phê

Những sức hút đặc biệt đến từ máy pha cà phê Nomad

Cũng giống như một số sản phẩm máy pha cà phê thông thường, thì máy pha cà phê Nomad cũng có ưu điểm trong việc chế tạo ra những ly cà phê đậm đặc thơm ngon. Những sản phẩm cà phê đến từ bộ máy này thường đảm bảo độ mịn cà phê, bạn sẽ không thấy bất kì viên nang hoặc viên cà phê lãng phí đắt tiền bị loại bỏ.

Không dừng lại ở việc cà phê rang bằng máy rang cà phê được giữ nguyên chất thì máy pha cà phê Nomad còn rất sạch và xanh và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nó không cần phải có điện, không cần phải có pin hoặc bất kì hộp mực khí áp xuất cao nào cả, mà nó sẽ tự hoạt động theo một cách riêng của nó. Nó hoàn hảo đến mức mà người sử dụng có thể sử dụng hằng ngày ngay cả ở trong nhà bếp hoặc ở trong vườn. Thích hợp cho việc đi cắm trại, đi xa, đi pic nic hay chèo thuyền. Dù bạn có đi bất kì đâu, đến bất kì đâu thì với máy pha cà phê Nomad, cà phê rang xay tốt nhất luôn nằm trong vòng tay của bạn.

Sự ra đời của máy pha cà phê Nomad

Nomad được lấy cảm hứng và xúc tác từ những chiếc đòn bẩy hoạt động bằng tay cổ điển. Sản phẩm máy xay cà phê này vẫn là tiêu chuẩn của máy pha cà phê chất lượng nhưng nó được đơn giản hóa hơn và thu nhỏ các máy đòn bẩy phức tạp cỡ lớn. Nomad là kích thước của một khối lập phương 15 cm nặng 1.1 kg với rất ít nổi lực, Nomad tạo ra chính thanh áp lực và giống như đòn bẩy cổ điển.

Ở sản phẩm máy pha cà phê này, người dùng có thể trực tiếp tác động và thay đổi nhiệt độ, áp xuất, tốc độ dòng chảy và khối lượng nước theo mong muốn và ý thích của bản thân. Chính vì những lý do kể trên mà có thể thấy rằng những người có chuyên gia về cà phê và tay nghề cao sẽ rất thích hợp để chơi với sản phẩm này.

Những lý do nên sử dụng máy pha cà phê Nomad

Nếu bạn là một người thường hay đi công tác, đi chơi xa, đi xa nhà, thì máy pha cà phê Nomad chính là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn. Với tính năng không cần sử dụng điện, không cần phải có pin, không cần phải có áp xuất cao nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và đem theo đến những nơi mong muốn.