• Doanh nghiệp
  • So sánh đèn pha led với các loại đèn truyền thống khác

So sánh đèn pha led với các loại đèn truyền thống khác

So sánh đèn pha led với các loại đèn truyền thống khác sẽ giúp người dùng nhận ra sản phẩm nào mức thực sự đáng đầu tư để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đèn truyền thống là các loại đèn như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact... đã xuất hiện từ lâu và ăn sâu vào tâm lý người tiêu dùng Việt. Đèn pha led là loại đèn mới xuất hiện, tuy chưa tiếp cận với tất cả mọi người nhưng đã được ứng dụng khá phổ biền và được đánh giá cao.

Sản phẩm này ra đời sau nên đã khắc phục được những nhược điểm mà các loại đèn trước đó mắc phải, sở hữu những tính năng nổi trội hơn hẳn.

Thứ nhất là về chất lượng ánh sáng. Đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang từng khiến nhiều ngừi dùng cảm thấy rất bất tiện khi ánh sáng liên tục bị nhấp nháy và tối màu dần theo thời gian, góc chiếu chỉ tập trung vào một chỗ nên nhiều vị trí không được cung cấp ánh sáng. Ngược lại hoàn toàn, đèn pha Led ứng dụng thành công công nghệ led nên cho ra ánh sáng với chất lượng hàng đầu.

 

 

Hiệu suất phát quang mạnh, cường độ cao và góc chiếu rộng, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào. Sự suy giảm quang thông và độ hoàn màu cao. Đèn có thể chiếu sáng liên tục một cách ổn định và mang lại cảm giác chân thực, an toàn với mắt.

Thứ hai là về khả năng tiết kiệm điện. Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn pha led cần để chiếu sáng chỉ xấp xỉ bằng 1/5 mức năng lượng so với các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%.

Ngoài ra, đèn huỳnh quang, đèn dây tóc... có chứa thủy ngân, chì nên rất có hại cho sức khỏe. Đèn pha led chiếu sáng sáng dựa trên nguyên lý chất bán dẫn P-N, các chất liệu đều đáp ứng ứng tiêu chí nghiêm ngặt về an toàn sức khỏe nên người dùng có thể yên tâm.