Trang chủ » Sản xuất hàng hóa tốt hơn nhờ có lồng thép

Sản xuất hàng hóa tốt hơn nhờ có lồng thép

(Ngày đăng: 01-04-2016 14:34:36)
Dù chỉ là công cụ hỗ trợ và không tham gia vào dây chuyền sản xuất cụ thể, nhưng khi đưa lồng thép vào dùng trong các nhà máy sản xuất sẽ giúp ít rất nhiều cho hoạt động này, giúp năng suất lao động cao hơn.

Thử nghĩ trước đây khi mỗi bộ phận trên sản phẩm, hay thành phẩm khi đã hoàn thành xong công đoạn của nó, người lao động thường xứt vào một xó nào đó, hoặc những vật dụng chứa thiếu chuyên nghiệp, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến cả quá trình làm việc. Trước hết là ở việc sắp xếp sản phẩm vào đúng vị trí, dễ kiểm soát, và kế tiếp là việc di chuyển nó đến những nơi khác cũng khó khăn và diễn ra chậm chạp hơn.

Nhưng sẽ khác hơn khi chúng ta đưa lồng thép vào hỗ trợ cho người lao đồng. Với thiết kế với các chi tiết đặc biệt, thẩm mỹ, đôi khi còn có những vách ngăn trong lồng, nó giúp việc trữ hàng và di chyển tốt hơn rất nhiều. Với công cụ này, cứ sau mỗi lần hoàn thành công đoạn sản xuất của mình, mọi người cứ việc để nó vào lồng, sau đó khi đã đủ số lượng thì chỉ cần đẩy đi rất nhẹ nhàng.

Các nhà sản xuất hiện giờ tung ra thị trường khá nhiều mẫu lồng thép cho người tiêu dùng lựa chọn. Và điều hiển nhiên là mỗi loại như thế này đều có những đặc điểm và thiết kế của riêng nó, thích hợp sử dụng trong từng công việc sản xuất cụ thể. Qua tìm hiểu, các doanh nghiệp có thể biết được đâu là loại lồng trữ hàng phù hợp với mình, và lựa chọn nó.

Nhìn bề ngoài thì lồng thép có vẻ không được chắc chắn và có khả năng chịu tải lớn, nhưng thực chất thì khác hoàn toàn. Sự liên kết chặt chẽ của các thanh kim loại nhờ vào các điểm hàn, nó giúp toàn bộ kết cấu của lồng được vững chắc hơn, cùng với đó là hệ thống khung sườn cứng cáp, nhờ vậy mà chịu tải cũng khá tốt, có những loại có tải trọng lên đến 200- 300kg, tha hồ chứa hàng lên đó.