• Doanh nghiệp
  • Quy trình dịch vụ SEO website chuyên nghiệp đúng chuẩn

Quy trình dịch vụ SEO website chuyên nghiệp đúng chuẩn

SEO website chuyên nghiệp có rất nhiều quy trình khác nhau. Tùy vào từng công ty SEO mà họ sẽ có quy trình riêng phù hợp. Hãy cùng xem bài viết này để có thể hiểu nhé.

Quy trình dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp đúng chuẩn

Một dịch vụ SEO website chuyên nghiệp phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau: phù hợp, hiệu quả, và hài lòng khách hàng. Cho nên quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp không đơn giản như mọi người từng nghĩ.

Đầu tiên cần phải tham khảo yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận những mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ, từ đó tư vấn cho khách hàng dịch vụ và thống nhất các vấn đề để triển khai dự án SEO.

Sau đó phải phân tích SEO bằng việc khảo sát trang web của khách hàng, giao diện, nội dung, mục đích xem thử chọn lựa cách SEO và tối ưu hóa website phù hợp. Rồi từ đó sẽ kiểm tra và lựa chọn từ khóa chủ chốt, phù hợp và có tiềm năng phát triển.

Trước khi hoàn thành những bước trên để đến với việc kí kết hợp đồng, sẽ thống nhất các từ khóa, chi phí cho dịch vụ SEO và thời gian thực hiện đến với khách hàng. Để xem thử mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ, cho khách hàng thời gian quyết định có nên sử dụng hay là không.

Trong khoảng thời gian giao ước, bên cung cấp sẽ đưa ra quy trình làm việc và báo cáo kết quả SEO đã mang lại. Đồng thời, ghi nhận một số tình trạng sai sót, thay đổi để có thể hoàn thiện hơn cho trang web của khách hàng. Từ đó, phát triển website giúp khẳng định doanh nghiệp trên thị trường.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và triển khai SEO đúng phương pháp, trong vòng từ 3 tuần đến 1 tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt trên website của mình.

Tags: