• Chia sẻ
  • Quạt đứng F-409KMR Panasonic

Quạt đứng F-409KMR Panasonic

Quạt đứng F-409KMR Panasoniclà một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Với hiệu quả về sức gió, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian và sự tiện lợi khi sử dụng đã tạo ra uy tín về chất lượng ổn định của sản phẩm này.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm quạt điện nào cho tốt thì hãy thử sử dụng quạt đứng F-409KMR Panasonic và cảm nhận hiệu quả kéo dài trong suốt quá trình sử dụng. Hy vọng đề xuất này của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng.

F-409KMR PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt đứng F-409KMR Panasonic là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Panasonic với động cơ hoạt động mạnh mẽ, tạo hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

2.  Sản phẩm hoạt động với công suất là 54W, lưu lượng gió vừa phải 66m/phút.

3.  Với thiết kế nhẹ nhàng và màu đỏ, thiết bị điện Panasonic này rất thích hợp với những vị khách ưa chuộng sự thanh lịch, sang trọng.

4.  Đường kính cánh quạt 40cm, góc quay rộng sẽ cung cấp đủ sức gió cho ngôi nhà của bạn.

5.  Đặc biệt, sản phẩm có chế độ gió theo nhịp nên có khả năng tạo ra làn gió có tốc độ thay đổi theo chu kỳ gió tự nhiên, tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái.

6.  Chiều cao quạt có thể tùy chỉnh từ 128 - 143cm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt đứng F-409KMR Panasonic có độ bền ổn định theo thời gian, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó, sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm một khoảng chi phí sửa chữa và thay thế.

2.  Có 3 chế độ gió theo cấp độ từ thấp đến cao nên bạn có thể tự do lựa chọn sức gió theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tự thay đổi chiều cao của thân quạt sao cho phù hợp nhất.

3.  Chế độ hẹn giờ tắt chính xác 1,3,6 giờ giúp người dùng yên tâm hơn.

4. Sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm thể hiện ở đặc điểm có thể dùng remote để điều khiển quạt từ xa.

5. Với những tiêu chuẩn về sức gió, tốc độ quay, sản phẩm có tác dụng làm mát rất hiệu quả, tạo ra cho bạn một không gian thoáng mát, dễ chịu nhất.

Sản phẩm quạt đứng F-409KMR Panasonic, một trong những thiết bị điện Panasonic nổi bật đang chờ đợi quý khách ngay tại cửa hàng của Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng nhất và với mức giá hợp lí. Nếu muốn được tư vấn trước, bạn có thể liên hệ qua hotline để trao đổi với nhân viên hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG