• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình

Ổn áp lioa tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình

Điện năng là năng lựơng đuợc sử dụng trong hầu hết sinh họat của ngừơi dân. Càng sử dụng nhiều điện thì chi phí phải trả càng nhiều. Ổn áp Lioa có thể hỗ trợ khách hàng trong chiến dịch tiết kiệm năng lượng.

Việc các thiết bị hoạt động không ổn định, điện chập chờn đi qua sản phẩm sẽ dẫn đến tiêu hao điện năng trong gia đình. ổn áp Lioa sẽ giúp dòng địên trơn tru và ổn định hơn, giúp các thiết bị hoạt động đúng với công suất và đảm bảo sự an toàn cho chúng.

Hãy là một khách hàng thông minh, lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện năng. Tuy giá thành cao hơn những sản phẩm không có tính tiết kiệm nhưng về lâu dài đó là một lợi thế cho ngừơi sử dụng. Dựa trên việc mua những thiết bị có công suất sử dụng phù hợp với gia đình cũng dễ dàng tính công suất các thiết bị đó và mua một sản phẩm ổn áp Lioa có giá thành và công suất phù hợp.

 

 

Thay thế các linh kiện đã sử dụng lâu ngày thành các thiết bị điện mới có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn không chỉ tiết kiệm được các chi phí sửa chữa phát sinh còn tiết kiệm đuợc điện năng tiêu thụ. Ổn áp Lioa sau khi được lắp đặt sẽ góp phần bảo vệ sự bền bỉ của những thiết bị đang sử dụng điện.

Việc lắp đặt ổn áp Lioa không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm điện năng nữa. Những sản phẩm đó làm đúng nhiệm vụ của mình và không tiêu hao nhiều năng lượng. Thậm chí, sản phẩm còn cực kỳ an tòan, đảm bảo cho ngừơi sử dụng tránh được những rủi ro trong việc va chạm điện, ngắn mạch, lệch pha…Những sản phẩm được phân phối bởi công ty Hoàng Phát luôn phải đuợc thông qua hệ thống kiểm duyệt gắt gao về chất liệu sản xuất cũng như hiệu quả họat động