• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa được chế tạo từ công nghệ Thụy Sỹ

Ổn áp Lioa được chế tạo từ công nghệ Thụy Sỹ

Nhờ công nghệ ép khuôn nhựa từ máy CNC loại mới nhất từ Thụy Sỹ, ổn áp Lioa đã dễ dàng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Không thể phủ nhận sự chuyển giao công nghệ và quản lý của các doanh nghiệp nước ngoài đối với doanh nghiệp trong nước đã mang lại lợi ích to lớn như thế nào đối với nhà sản xuất cũng như thị trường  tiêu dùng. Nhờ áp dụng các thành tựu khoa học, những tinh hoa của nhân loại, rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam đã có được thế mạnh và đặc trưng không dòng sản phẩm nào có thể so sánh, đủ sức để vươn rộng và đứng vững trên thị trường quốc tế.


Đối với dòng sản phẩm ổn áp Lioa do công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất, do được kiểm tra nghiêm ngặt và có một quy trình sản xuất khoa học, tiên tiến, cập nhật kịp thời những kỹ thuật sản xuất và chế tạo tiên tiến nhất trên thế giới đã góp dòng sản phẩm này có được vị thế vững chắc trên thị trường nội địa và quốc tế.

 


Được biết, ổn áp Lioa có cấu tạo từ các chất liệu nhập ngoại chính hãng nổi tiếng như bayer của Đức, đồng của Thyssen,…Đặc biệt, Nhật Linh LIOA đã không tiếc tiền đầu tư công nghệ máy ép khuôn nhựa với dòng máy CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ trong quá trình sản xuất ổn áp Lioa nên mang lại chất lượng và hiệu quả vượt trội hơn bao giờ hết.


Nhờ xác định được chiến lược trong sản xuất và kinh doanh ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường ổn áp, công ty này đã có những hoạch định rõ ràng nhằm đem lại giá trị sử dụng lâu dài, đây cũng chính là cách mà ổn áp Lioa có được thương hiệu in sâu vào trong lòng người tiêu dùng và đánh bật các sản phẩm cùng loại.